ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส


การเงิน   รับมาก จ่ายมาก อาจมีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์จาการลงทุน เสี่ยงโชค หรือ ได้ลาภโดยเสน่หาจากความรัก แต่ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระมัดระวังค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเอง คนรัก หรือ บุตร-ธิดา ก็อาจทำให้เสียเงินจำนวนมากจนอาจติดขัด มีภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน   เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอุปสรรค ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเป็นระยะ ทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใหญ่ นายงาน ปัญหาสุขภาพของตัวเองหรือลูกจ้าง พนักงาน ที่มีเกณฑ์ทำให้ภารกิจ กิจการงานที่จะกระทำไม่สำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 27-28 ควรระวังให้มากๆ เพราะอาจส่งผลร้ายต่อความเจริญก้าวหน้าได้เช่นกัน


ความรัก   สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี มีเพศสัมพันธ์ในระยะนี้ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดาที่จะมาเติมเต็มชีวิตคู่ได้สมบูรณ์ สำหรับคนโสด ก็ยังมีโอกาสที่จะพบรัก ที่จะทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ ที่พร้อมจะมีสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรทำใจไว้ก่อนว่า...มาเร็ว ไปเร็ว!!


ครอบครัว   ยังอยู่ในระยะที่ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาที่เป็นวัยรุ่นให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการคบเพื่อน อารมณ์ไม่ยั้งคิด หักห้ามใจไม่ได้ อาจก่อผลเสียหาย ที่จะทำให้เสียใจตามมา

โชคลาภ   การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ได้มาก เสียหมด ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ


คำแนะนำ   จากวันที่ 1 มีนาคม – 12 เมษายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิต ณ ราศีเมษ ในเรือนอริของชาวราศีพิจิก และนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังสุขภาพจะมีปัญหาเพราะออกแรง ใช้กำลัง ทำงานมากเกินไป รวมถึงอาจได้รับความเดือดร้อนจากบริวาร คนรับใช้ ผู้ใกล้ชิด อีกด้วย โดยเฉพาะสัปดาห์นี้ วันที่ 1-4 ควรระวังเป็นพิเศษ!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook