ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก...


เดือนธันวาคม การเริ่มต้นใหม่ได้เกิดขึ้นแล้ว!!! เมื่อดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ดาวอังคาร พลัง แรงอารมณ์ที่แรงกล้าโคจรมาสถิต ณ ราศีกุมภ์ ราศีแห่งคู่ครองของชาวราศีสิงห์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า...ระวัง!!


สัมพันธ์รักอาจมีปัญหา อยู่ในระยะอันตราย...แรงอารมณ์ที่พลุ่งพล่านเหมือนพายุพัดวูบเข้ามาที่ไม่ได้ทันตั้งสติ ยั้งคิด รวมถึงก่อรักซ้อน ซ่อนเงื่อน มีสัมพันธ์กับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ก็อาจทำให้มีปัญหาทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ หรือ ถ้ากำลังจะแต่งงาน น้ำผึ้งหยดเดียว ขัดแย้งกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ก็อาจทำให้วิวาทจนวิวาห์ล่มได้เช่นกัน!


แต่สำหรับคนโสด อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ให้ระวังการแย่งชิงเพื่อให้ได้มาครอบครอง อาจก่อศัตรู ที่มีเกณฑ์จะเป็นเพื่อนสนิทมิตรสหายของคุณเอง!!


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ….. อำพัน, พลอยสีเขียวใสเพอริดอท หรือที่เรียกว่า chrysolite ...สีดำ, สีน้ำเงิน ultramarine blue


กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…..กำยาน, มะกรูด , ชะมดเช็ด, ดอกส้ม


วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด 2-5,8-9,12-13,16-17,21-22,26-27, และ 31


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook