โอลิมปิก 2020

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ทั้งยังอาจได้โชค มีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่วันที่ 1-2 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะร่วมหุ้น ลงทุนหรือให้มิตรสหายกู้ยืมเงิน เพราะยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะไม่ได้คืนสูงมาก


การงาน   เป็นระยะการติดต่อ สัมพันธ์กับบุคคลที่มีอิทธิพลในสังคม อาจทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ ความสำเร็จตามมา แต่ให้ระวัง พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะรับข้อเสนอใด ๆ เพราะอาจเป็นดาบสองคม ที่จะทำให้เจ็บตัว ยุ่งยาก เดือดร้อนได้เช่นกัน วันที่ 3-4 อาจได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจจากการใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัว แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบเช่นกัน เพราะโลกนี้ไม่มีอะไร...ฟรี!!

ความรัก   สุดสัปดาห์กับความรักที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน ทั้งจากการเข้าร่วมกิจกรรม สัมมนาทางสังคม การศึกษา หรือ นัดพบจากสื่อสัมพันธ์ออนไลน์ แต่ให้ระวังสำหรับชาวราศีตุลย์ที่ยังไม่คิดจะจริงจัง เพราะเพศตรงข้ามที่เข้ามาชิดใกล้ ที่จะได้พานพบ มีเกณฑ์สูงที่จะ..จริงจัง และ เอาจริง!!

สุขภาพ   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังโรคภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบ ผื่นคัน โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคเรื้อรัง เป็น ๆ หาย ๆ อาจกลับมากำเริบขึ้นได้


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร โดยเฉพาะวันที่ 1-2 มีเกณฑ์พลิกผันสูงมาก ..ร่ำรวยเป็นมหาเศรษฐี หรือ หมดตัว!!


คำแนะนำ   วันที่ 11 สิงหาคม เวลา 22:07 นาฬิกา ดาวพฤหัสบดีได้โคจรเข้าสู่ราศีกันย์ และจะสถิตอยู่เป็นเวลา 1 ปี ถ้าไม่มี “ดาวร้าย” ในดวงชะตามาบั่นทอนแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีตุลย์จะมีทุกขลาภ มีโอกาสจะได้รับประโยชน์จากสถานการณ์ที่คิดว่า...แย่แล้ว!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com