ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน ที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง

เดือนกันยายน กับการค้นหา แสวงหารักแท้ เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก โคจรมาสถิต ณ ราศีกันย์ ร่วมกับดาวพุธ และ ดาวพฤหัสบดี บ่งบอกถึง มุมมองของความรักที่มีเหตุผล ที่ต้องใช้สติ พิจารณาอย่างรอบคอบ ถึงจะทำให้....
คนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจ จากญาติสนิท มิตรสหาย เป็นสื่อ หรือ การใช้สื่อออนไลน์อย่างมีสติ พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจทำให้ได้พบคนดีที่คู่ควร ที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว

คนมีคู่ครองอยู่แล้ว จากวันที่ 18 กันยายน -12 ตุลาคม เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะทำความสะอาดบ้าน ตกแต่งบ้านให้สวยงาม ให้ความรัก ใส่ใจญาติผู้ใหญ่ในบ้านให้มากยิ่งขึ้น ก็จะเป็นเคล็ดวิธีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข
แต่ในวันที่ 1 กันยายน เป็นวันเดือนดับ อมาวสี เกิดปรากฎการณ์สุริยุปราคาแบบวงแหวนในเขตราศีสิงห์ ในภพการเงินของชาวราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าให้ระวัง เงินทองของบาดใจ อาจทำให้มีปัญหากับคู่ครองได้เช่นกัน

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ...เพชร พลอย สีขาวใสเหมือนหยดน้ำ..สีดำ หรือ สีน้ำเงินคราม


กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์......ดอกมะลิ หรือ กลิ่นแก่นจันทร์

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 3-4,8-14,19-20,23 และ 25-27

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com