เปิดคอนโด "แอนชิลี" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 เห็นวิวโค้งเจ้าพระยาแบบพาโนรามา

เปิดคอนโด "แอนชิลี" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 เห็นวิวโค้งเจ้าพระยาแบบพาโนรามา

"แอนชิลี สก็อต-เคมมิส" คือสาวงามผู้คว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2021 ซึ่งเราต้องขอแสดงความยินดีในความสามารถ ไหวพริบ ความมั่นใจตลอดระยะเวลาช่วงเก็บตัวและร่วมกิจกรรมที่ทำให้เธอกลายเป็นตัวแทนสาวไทยไปสู่จักรวาลเพื่อร่วมลุ้นมงกุฎ Miss Universe 2021 ที่จะมีการประกวดขึ้นในเวลาต่อไป

สำหรับรางวัลต่างๆ ที่แอนชิลีได้รับมีมากมาย หนึ่งในนั้นเป็นคอนโดมิเนียมสุดหรูจาก AssetWise ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวไลฟ์สไตล์ ซึ่งห้องชุดที่แอนชิลีเป็นเจ้าของนั้นเป็นห้องชุดภายในแบรนด์“โมดิซ” (MODIZ) คอนโดไฮไรส์หรูโดดเด่นบนทำเลสุขุมวิท 50 มองเห็นวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา 

โครงการ Modiz สุขุมวิท 50

โดย MODIZ Sukhumvit 50 นั้นเป็นคอนโดมิเนียมใหม่สวยหรูใจกลางเมืองเป็นคอนโดมิเนียมที่สูงที่สุด (33 ชั้น) ในทำเลสุขุมวิท 50 สามารถมองเห็นวิวของกรุงเทพฯได้แบบพาโนรามา จากคอนโดมิเนียมสามารถมองเห็นวิวเส้นขอบฟ้าเหนือโค้งน้ำบางกระเจ้าและยังสะดวกสบายเพราะตั้งอยู่บนทำเลใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนถึง 2 จุด จุดขึ้นลงทางด่วน และถนนเส้นหลักอย่างสุขุมวิท และพระรามสี่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในพื้นที่่ส่วนกลางถึง 5 ชั้น มีพื้นที่สวนขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ 

โครงการ Modiz สุขุมวิท 50

MODIZ Sukhumvit 50 ยังเป็นโครงการที่ได้รับรางวัลสุดยอดแห่งภูมิภาค “Best Affordable High-Rise Development South East Asia 2020” จากเวที Dot Property South East Asia Awards 2020 ซึ่งขณะนี้จากข้อมูลเว็บไซต์ https://modizcondo.com ได้แสดงความคืบหน้าของโครงการแล้วถึง 84.1 % (ความคืบหน้าเดือนสิงหาคม 2564)