เปิดบ้าน เค้ก-คริสซี่ คู่รักดาราช่อง 3 เล่าปัญหาเรื่องบ้าน ปวดหัวกว่าที่คิด

เปิดบ้าน เค้ก-คริสซี่ คู่รักดาราช่อง 3 เล่าปัญหาเรื่องบ้าน ปวดหัวกว่าที่คิด

เค้ก นัทวัชร์" กับ "คริสซี่ กฤษณ์สิรี เป็นคู่รักพระนางช่อง 3 ที่ออกมาเปิดใจว่าใช้ชีวิตคู่ร่วมกันก่อนจะแต่งงาน โดยในตอนนี้ทั้งสองซื้อบ้านหลังใหม่อยู่ร่วมกัน และกำลังอยู่ในขั้นตอนการตกแต่ง โดยเราได้ติดตามช่องยูทูบ The Bottom Club ซึ่งเป็นช่องรายการที่ทั้งสองร่วมกันเปิดขึ้นมา โดย Ep.แรกเป็นการพาไปชมบ้าน

โดยทั้งคู่เล่าถึงที่มาของบ้านหลังนี้ว่าเป็นบ้านหลังที่ไม่ได้ตั้งใจซื้อตั้งแต่แรก แต่บ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังที่หลุดจอง ซึ่งเป็นบ้านที่ทุกอย่างโอเคหมดทั้งแสงดี ไม่มีเสาไฟฟ้าหน้าบ้าน เลขที่บ้านดี มีพื้นที่จอดรดเยอะมาก พร้อมสนามหญ้าหน้าบ้านกว้างขวาง

ในช่วงแรกที่ทั้งสองพาชมบ้านที่ยังไม่ได้เริ่มตกแต่งก็แฮปปี้กับการตกแต่งบ้านที่ยังคงอยู่ในจินตนาการของตัวเอง แต่ระหว่างนั้นกว่าจะมาถึง Ep.ถัดมาที่พาไปชมความคืบหน้าเรื่องการตกแต่งบ้านอีกครั้งก็ผ่านไปนานหลายเดือน ซึ่งมาทราบภายหลังว่าพบปัญหาในการตกแต่งบ้านมากมาย โดยเฉพาะปัญหากับนักออกแบบตกแต่งภายใน ในเรื่องการทำสัญญาซึ่งทั้งสองก็เล่าให้ฟังอย่างละเอียดใน Ep.ถัดมา

ทำให้ในตอนนี้การตกแต่งบ้านของทั้งคู่เป็นการทำงานที่ค่อยเป็นค่อยไป และมีความคืบหน้าในการตกแต่งประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์แล้ว ซึ่งคาดว่าน่าจะได้ย้ายเข้าอยู่ภายในสิ้นปีนี้อย่างแน่นอนดูคลิปไปก็ได้ข้อคิดว่าก่อนจะจ้างช่าง หรือใครก็ตามทำงานให้เราเรื่องสัญญาเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจและให้ความสำคัญมากๆ