สาวแชร์ไอเดีย สร้างบ้านหมามินิมอล ดูดีไม่แพ้บ้านคน สวยซะจนอยากเข้าไปอยู่เอง

สาวแชร์ไอเดีย สร้างบ้านหมามินิมอล ดูดีไม่แพ้บ้านคน สวยซะจนอยากเข้าไปอยู่เอง
Naibann

สนับสนุนเนื้อหา

"สุนัข" เป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์และรู้ใจของมนุษย์มานานนับพันปี ด้วยความน่ารักและความซื่อสัตย์ของสุนัข ทำให้มีมนุษย์จำนวนไม่น้อยที่ยอมพลีกายกลายเป็นทาสให้กับน้อง ๆ ผ่านการเปย์ทั้งอาหารและของเล่น ตามแต่เจ้านายขนปุยจะพอใจ

ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ ไปชมเรื่องราวสุดประทับใจของคุณ Mai Yonlada Subongkot ที่ได้ออกแบบสร้างบ้านหลังใหญ่ (ใหญ่สำหรับน้องหมานะ) ให้กับน้องหมาสุดที่รักทั้ง 2 ตัว โดยถอดแบบมาจากบ้านคนที่มีสไตล์มินิมอลแบบย่อส่วนในไซซ์มินิ

โดยบ้านหลังนี้เจ้าของบ้านได้ออกแบบและสร้างด้วยตนเอง ตัวบ้านจะมีดีไซน์เรียบ ๆ เหมือนบ้านมินิมอลทั่วไปในโทนสีขาว มีเฉลียงและทางเดินที่เชื่อมไปยังบ้านของเจ้าของหมา

ประตูหลักจะเป็นประตูบานเลื่อนขนาดปกติที่ให้คนได้ใช้งานเข้าออกบ้าน หน้าบ้านจะประดับด้วยไฟติดผนังและตกแต่งด้วยไม้ประดับขนาดเล็ก

เมื่อเข้ามาเราจะพบกับห้องเล็ก ๆ ที่มีหน้าต่างอยู่ซ้ายขวา ภายในจะมีเฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็กที่เป็นของจำลอง ใช้เป็นที่นอนสำหรับน้องหมาเจ้าของบ้าน

ช่องขนาดเล็กตรงนี้จะเป็นประตูเข้าออกบ้านของน้องหมา ซึ่งในอนาคตสามารถติดตั้งประตูลอดแบบเปิดปิดเองของสุนัขเข้ามาเพิ่มเติมได้

แม้จะเป็นบ้านของสุนัข แต่ด้วยความรักที่มีต่อทั้งสองหมา เจ้าของบ้านจึงตกแต่งภายในเอาไว้อย่างสวยงาม ราวกับสร้างไว้ในเด็ก ๆ ได้เล่นและพักผ่อน

มนุษย์ไซซ์มินิก็สามารถใช้งานบ้านได้นะ

เจ้าของบ้านตัวที่ 1

เจ้าของบ้านตัวที่ 2

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บ้านหมา