บ้านพักตากอากาศหลังเล็กสไตล์มินิมอล บรรยากาศอบอุ่นใกล้ชิดกับธรรมชาติของอำเภอสัตหีบ

บ้านพักตากอากาศหลังเล็กสไตล์มินิมอล บรรยากาศอบอุ่นใกล้ชิดกับธรรมชาติของอำเภอสัตหีบ
Naibann

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้าหากเพื่อน ๆ เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบบ้านที่มีรายละเอียดการออกแบบและตกแต่งในแบบมินิมอลเรียบง่ายกันล่ะก็ รับรองว่าชอบบ้านหลังนี้จาก Stayokay แน่นอน เป็นบ้านที่ดูเหมือนจะอยู่ต่างประเทศ แต่จริง ๆ แล้ว บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่อำเภอสัตหีบนี่เองค่ะ

โดยบ้านสไตล์มินิมอลหลังนี้เป็นบ้านพักตากอากาศที่เปิดให้ผู้สนใจได้เข้าพักกัน ตัวบ้านมีขนาดเล็กน่ารัก ตกแต่งด้วยโทนสีขาวครีมในบรรยากาศที่ดูสวยงามอบอุ่น บรรยากาศโดยรอบนั้น ถูกห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สดชื่นทั้งจากสนามหญ้าและต้นไม้ใหญ่

โดยต้นไม้ใหญ่ที่อยู่ข้าง ๆ ตัวบ้านนั้นมีพื้นที่นั่งเล่นอยู่ใต้โคนต้นไม้ด้วยนะ แถมยังมีชิงช้าให้นั่งเล่น หรือถ่ายรูปสวย ๆ กันได้เลย

นี่คือบรรยากาศยามเย็นที่สวยงามมาจากแสงไฟสีนวลตา โดยเรายังสามารถออกมาตั้งโต๊ะเพื่อรับประทานอาหารปิ้งย่างกันได้อย่างเพลิดเพลินเลยล่ะ

นอกจากนี้ที่พักแห่งนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางเอาไว้ให้บริการอีกด้วย ใครที่อยากจะว่ายน้ำแบบชิล ๆ ก็สามารถมาว่ายได้เลย

เมื่อเราเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ที่แบ่งพื้นที่การใช้งานไว้ตามมุมต่าง ๆ บรรยากาศภายในบ้านถูกตกแต่งด้วยกลิ่นอายที่อบอุ่นแบบมินิมอล

มุมนั่งเล่นมุมนี้ตกแต่งด้วยชุดโซฟาตัวใหญ่ จึงเหมาะกับการนั่งเล่น หรือนั่งดื่มสังสรรค์กันได้อย่างชิล ๆ เลยล่ะ แถมยังมีวิวสวย ๆ ผ่านหน้าต่างอีกด้วย

ภายในห้องนอนจะเป็นห้องนอนแบบครอบครัว โดยมีเตียงแบบคิงไซซ์ให้พ่อแม่ และเตียงขนาดสองชั้นให้กับลูก ๆ ได้นอนอย่างสบายอีกด้วย

ที่มา : Stayokay ที่พักสัตหีบ

Line ID : @stayokay (มี @)

Call : 085-4117533

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บ้าน