โอลิมปิก 2020

เปิดบ้าน "ก็อท จักรพันธ์" เจ้าชายลูกทุ่ง ปรับบ้านเป็นค่ายเพลงสร้างศิลปิน

เปิดบ้าน "ก็อท จักรพันธ์" เจ้าชายลูกทุ่ง ปรับบ้านเป็นค่ายเพลงสร้างศิลปิน

คอเพลงลูกทุ่งน่าจะคิดถึง "ก็อท - จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ" ศิลปินลูกทุ่งชื่อดังเจ้าของฉายา "เจ้าชายลูกทุ่ง" ซึ่งช่วงหลังแม้จะได้เห็นเขาออกสื่อตามรายการเพลงต่างๆ อยู่บ้างแต่ก็ไม่บ่อยครั้ง จากอินสตาแกรม got_jakraphun ทำให้ทราบว่าตอนนี้เขากำลังมุ่งมั่นปั้นศิลปินค่าย New Country ซึ่งเป็นค่ายเพลงของก็อท จักรพันธ์ ดังนั้นในช่วงเวลานี้เขาจึงทำงานอยู่ที่บ้านเป็นส่วนใหญ่

เหตุเพราะเขามักจะใช้เวลาอยู่ที่บ้าน จึงทำให้เรามีโอกาสได้ชมความสวยงาม ความร่มรื่นของบ้านเจ้าชายแห่งวงการลูกทุ่งไทย โดยบ้านหลังนี้นอกจากจะเป็นที่พักอาศัยของเขาแล้ว ยังมีพื้นที่บางส่วนใช้เป็นที่ฝึกซ้อมการร้องเพลง การเต้นให้กับเหล่าศิลปินในค่ายของตนเองอีกด้วย

สำหรับมุมหรือห้องต่างๆ ภายในบ้านก็อทนั้นก็มักจะถูกปรับใช้เป็นห้องทำงาน ห้องประชุมของเขาและเหล่าศิลปินเด็กรุ่นใหม่ในค่ายอยู่เสมอ ส่วนอีกหนึ่งพื้นที่สำคัญที่เจ้าของบ้านมักจะใช้เวลาอยู่เป็นส่วนใหญ่คือพื้นที่สวนนอกตัวบ้าน ซึ่งเป็นสวนที่มีพื้นที่กว้างขวาง

หลังจากนี้คงต้องรอชมผลงานของเหล่าศิลปินจากค่าย New Country ของก็อท จักรพันธ์กันแล้วว่าจะมีฝีมือเทียบเท่ากับเจ้าของค่ายมากน้อยแค่ไหน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ก็อทจักรพันธ์