โอลิมปิก 2020

เปิดบ้าน "จารุณี สุขสวัสดิ์" อดีตนางเอกฉายาราชินีจอเงิน บ้านไม้ริมคลอง วิถีเรียบง่าย

เปิดบ้าน "จารุณี สุขสวัสดิ์" อดีตนางเอกฉายาราชินีจอเงิน บ้านไม้ริมคลอง วิถีเรียบง่าย

คอคนบันเทิงที่มีอายุประมาณ 40 ปีขึ้นไปต้องรู้จักชื่อของ "เปิ้ล - จารุณี สุขสวัสดิ์" อย่างแน่นอน เพราะเธอคือนักแสดงสาว ที่อาจเรียกได้ว่าเป็นดาวค้างฟ้า ในอดีตเธอเป็นนักแสดงสาวที่มีผลงานมากมาย ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผลงานชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นการรับบทเป็นพจมาน พินิตนันท์ สว่างวงศ์ จากภาพยนตร์ "บ้านทรายทอง" ซึ่งโด่งดังมาก

นอกจากนั้นเธอยังมีผลงานสร้างชื่อเสียงอีกมากมาย จนทำให้เธอได้รับฉายาทั้ง "ดาราทอง" "ราชินีจอเงิน" "ราชินีนักบู๊" แน่นอนว่าเมื่อวันเวลาผ่านไป เราก็ยังคงได้เห็นผลงานของเธออยู่ แม้ระยะหลังเธอจะรับบทคุณแม่ในละครต่างๆ แต่ความสามารถในการแสดงก็ยังคงโดดเด่นเหมือนในอดีต

ในด้านชีวิตส่วนตัวของเธอนั้นหลายๆ คนอาจไม่ทราบว่าเธอคือคนสมุทรสงคราม และบ้านของเธอที่เราเปิดให้เห็นความสวยงามนั้นก็คือบ้านไม้ริมคลองหลังใหญ่ ในจังหวัดบ้านเกิดของเธอเอง ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศริมคลอง ในวิถีชาวบ้าน รอบบ้านมีสวน ชาวบ้านในย่านนั้นยังคงมีการพายเรือสัญจร ค้าขายกันไปมา

นอกจากบ้านไม้หลังใหญ่นี้จะเป็นบ้านของเธอแล้ว บ้านหลังนี้ยังเปิดเป็นที่พักให้กับนักท่องเที่ยวที่สนใจและต้องการพักผ่อนแบบใกล้กรุงเทพฯ โดยใช้ชื่อว่า "จารุณี ริเวอร์วิวว์" หากใครสนใจสามารถเข้าไปชมรายละเอียดได้จากเพจจารุณี ริเวอร์วิวว์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ จารุณีสุขสวัสดิ์