“เป้ วงมายด์” ได้ฤกษ์ตั้งเสาเอกสร้างบ้านหลังใหม่ เตรียมต้อนรับลูกแฝด

“เป้ วงมายด์” ได้ฤกษ์ตั้งเสาเอกสร้างบ้านหลังใหม่ เตรียมต้อนรับลูกแฝด

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เราต้องร่วมแสดงความยินดี เพราะ “เป้ วงมายด์” หรือ “บดินทร์ เจริญราษฎร์” นักร้องนำวงมายด์ กับภรรยาคนสวย “กร ษิภูตา” ที่กำลังจะได้เป็นคุณพ่อ คุณแม่ป้ายแดงของน้องแฝดที่อยู่ในท้อง

ล่าสุดว่าที่คุณพ่ออย่างคุณเป้ได้ฤกษ์ทำพิธีตั้งเสาเอกเตรียมสร้างบ้านหลังใหม่ เพื่อการขยายขนาดของครอบครัว และต้อนรับสมาชิกใหม่ทั้งลูกแฝด และคุณพ่อคุณแม่ที่จะย้ายเข้ามาอยู่เพื่อเลี้ยงหลาน ดังนั้นเขาจึงโพสต์ลงในอินสตาแกรมเกี่ยวกับการสร้างบ้านหลังใหม่นี้ไว้ว่า

ถึงเวลาขยับขยาย เมื่อเวลาผ่าน ความคิดก็เปลี่ยน จากที่เคยคิดว่าจะมีบ้านไว้เพื่อทำเพลง, ปาร์ตี้, เก็บเสื้อผ้า และนอนเท่านั้น กลายเป็นต้องวางแผนเพื่อน้องแฝดที่กำลังจะมาในช่วงปลายปีนี้ ทั้งห้อง plearn (play+learn), ห้องนอนของเด็กๆ, walk-in closet, โต๊ะแต่งหน้า และ bathtub ของภรรยา สวนเล็กๆ ของพ่อกับแม่ที่กำลังจะย้ายมาช่วยเลี้ยงหลาน ที่จอดรถ Van ของครอบครัว สระว่ายน้ำที่มีสระเด็กจากที่เคยทำทุกอย่างเพื่อตัวเอง กลายเป็นทุ่มเททุกอย่างเพื่อครอบครัว

บ้านหลังนี้อาจจะไม่ได้ใหญ่โต โอ่อ่าอะไร แต่บ้านหลังนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยใจที่อยากจะให้ครอบครัวอบอุ่นสมบูรณ์ บ้านจะน่าอยู่หรือไม่ ขึ้นอยู่กับคนที่อยู่อาศัย จากนี้ผมจะขอทุ่มเททุกอย่างเพื่อสร้างบ้านหลังนี้ให้สมบูรณ์ ให้คนในบ้านทุกๆคนมีความสุขอบอุ่นและปลอดภัย”

#feellikehome

คนเห็นโพสต์แล้วก็แอบนึกภาพตาม แล้วก็รู้สึกว่าช่างเป็นการสร้างบ้านที่เต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่น ยังไม่ต้องเห็นแปลนบ้านก็แอบจินตนาการถึงห้องต่างๆ ที่เจ้าของบ้านโพสต์ไว้แล้วล่วงหน้า