ร้อน...อยากนอนแช่อ่าง รวม "อ่างอาบน้ำพับได้" ราคาไม่แรง ตั้งตรงไหนก็ได้

ร้อน...อยากนอนแช่อ่าง รวม "อ่างอาบน้ำพับได้" ราคาไม่แรง ตั้งตรงไหนก็ได้

เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว หลายๆ คนเริ่มหาวิธีคลายร้อนด้วยอุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทต่างๆ บางคนก็คิดจะติดเครื่องปรับอากาศใหม่ ซื้อพัดลมไอเย็น ฯลฯ แต่เรามีสิ่งที่อยากแนะนำเพิ่มเติมนั่นคือการนอนแช่ตัวในอ่างอาบน้ำ แบบที่ไม่จำเป็นต้องติดตั้งอ่างอาบน้ำขึ้นมาใหม่ เพราะในปัจจุบันมีอ่างอาบน้ำแบบพับได้มาให้บริการกันแล้ว แถมราคายังไม่แรง ใช้ได้สะดวก ดูทนทานอีกด้วย

Shopee

KUMALL รุ่น  2020 new อ่างแช่น้ำสำหรับผู้ใหญ่ เด็ก พับได้ ขนาดความยาว 1.38 เมตร ขนาดเพิ่มการออกแบบประหยัดพื้นที่หลังจากจัดเก็บ ความปลอดภัยของวัสดุฉนวนกันเสียงรอบทิศทางเหมาะสำหรับทุกวัย

lazada

KOME LIFE อ่างแช่น้ำสำหรับผู้ใหญ่ พับได้ อ่างออนเซ็น พับได้ไม่กินที่ไม่ต้องติดตั้ง สำหรับผู้ที่ความสูง 0-2เมตร น้ำหนัก 0-100 ขนาดสินค้า  138 x 62 x 52 ซม.

บุญถาวร

อ่างอาบน้ำพับได้ขนาดใหญ่ BATH&BATH สีเขียว ขนาด 63x140x56 ซม. พบกับผลิตภัณฑ์สำหรับห้องน้ำที่บุญถาวรคัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ทั้งก๊อกน้ำ ฝักบัว อุปกรณ์ห้องน้ำ ไปจนถึงอะไหล่ต่างๆ มั่นใจได้ในคุณภาพมาตรฐานและประสิทธิภาพการใช้งาน พร้อมดีไซน์สวยโดดเด่นลงตัวกับการตกแต่งห้องน้ำของคุณ

Shopee

อ่างแช่น้ำสำหรับผู้ใหญ่ อ่างแช่น้ำสำหรับเด็ก พับได้

lazada

อ่างแช่น้ำพับเก็บได้ I'm Home Thailand สินค้าคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ไม่ใช้พลาสติกรีไซเคิล ไม่เหม็นกลิ่นเคมี ผ้าที่ใช้มีความทนทานสูง อ่างไม่แตกเมื่อลงแช่แช่น้ำให้สบายใจจริงๆ  ขนาด  สูง 65 x กว้าง 70 ซม.

ลองเลือกแบบที่ชอบและราคาที่จ่ายไหวดูนะคะ นอกจากของผู้ใหญ่แล้วยังมีอ่างอาบน้ำพับได้สำหรับเด็กอีก ราคาก็ไม่แรงเริ่มต้นที่หลักร้อยไปจนถึงหลักหลายพันบาท