เปิดบ้าน “นิกกี้ ณฉัตร” พร้อมมุมโปรด กับของสะสมยอดฮิตของเหล่าดารา

เปิดบ้าน “นิกกี้ ณฉัตร” พร้อมมุมโปรด กับของสะสมยอดฮิตของเหล่าดารา

ระยะหลังดูเหมือนหนุ่มหน้าตาน่ารัก จอมทะเล้นอย่าง “นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์” จะมีข่าวคราวต่างๆ ไม่หยุดไม่หย่อน โดยเฉพาะเมื่อเปิดตัวคบหาดูใจกับนักแสดงสาว “ก้อย-อรัชพร โภคินภากร” อย่างที่ทราบกันว่าหนุ่มนิกกี้เป็นดารา นักแสดง พิธีกรที่มักจะได้รับบทสนุกสนาน ไม่ว่าจะเห็นบทบาทใดก็ตามของเขาเราจะต้องได้หัวเราะ หรือได้รับความสุขจากผลงานของเขา

นิกกี้ ณฉัตร

สำหรับนิกกี้นั้นเป็นหนุ่มใต้ โดยมีภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดนครศรีธรรมราช ปัจจุบันอายุย่าง 33 ปี และมีน้องชายคือเม้าส์-ณัชชา ซึ่งเป็นนักแสดงและคนในวงการบันเทิงเช่นเดียวกัน ด้วยทั้งสองมีวัยใกล้เคียงกันจึงดูเหมือนเป็นเพื่อนกันมากกว่าพี่น้อง

นิกกี้ ณฉัตร

นอกจากไลฟ์สไตล์มีสีสันแล้ว อีกด้านหนึ่งยังเป็นนักสะสม โดยของที่เขาสะสมคือหุ่นโมเดลต่างๆ ทั้งหมี BE@RBRICK ซึ่งเซเลบริตี้ และดาราดังในบ้านเราหลายๆ คนก็สะสมไม่ว่าจะเป็นแจ๊ค แฟนฉัน หรือหมอเจี๊ยบ ลลนา ซึ่งนิกกี้ก็เป็นหนึ่งในคนที่สะสมเจ้าโมเดลหัวหมีเหล่านี้เช่นกัน 

นิกกี้ ณฉัตร

นิกกี้ ณฉัตร

และนิกกี้ก็ไม่ได้มีเพียงหมี Bearbrick เท่านั้นแต่เขายังมีเจ้า Companion โมเดลที่มีเอกลักษณ์เป็นลูกตากากบาท เหล่านี้เป็นผลงานซิกเนเจอร์ของศิลปินสตรีทอาร์ตที่ชื่อว่า KAWS (คอวส์) ซึ่งศิลปินท่านนี้เคยมาเปิดนิทรรศการในเมืองไทยด้วยผลงานมาสเตอร์พีช เป็นประติมากรรมขนาดยักษ์สูงกว่า 8 เมตร ซึ่งเจ้า Companion นั้นกลายเป็นหนึ่งในของสะสมของนักสะสมสายสตรีท ซึ่งแต่ละตัวราคาไม่ธรรมดาเลยนะคะ และนอกจากนี้ยังมีโมเดลเป็นมิกกี้เมาส์ และตัวการ์ตูนอื่นๆ อีกมากมาย