How to เลือกตกแต่งคอนโดอย่างไรให้ปล่อยเช่าง่าย

How to เลือกตกแต่งคอนโดอย่างไรให้ปล่อยเช่าง่าย
Forfur

สนับสนุนเนื้อหา

ปัจจุบันมีโครงการคอนโดเกิดขึ้นใหม่ให้เลือกพักอาศัยอยู่มากมาย หลายคนจึงเลือกลงทุนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ประเภทคอนโดกันมากขึ้น บางคนซื้อมาเพื่อปล่อยเช่า บางคนซื้อมาเก็งกำไรเพื่อขายต่อในอนาคต สำหรับใครที่เป็นนักลงทุนมือใหม่ วันนี้เรามีไอเดียสำหรับตกแต่งคอนโดพร้อมเลือกคอนโดให้ปล่อยเช่าง่ายมาบอกค่ะ ก่อนอื่นเราต้องทราบกลุ่มเป้าหมายก่อนว่าคนส่วนใหญ่ในการมาเลือกเช่าคอนโดต้องการอะไรแน่นอนความสะดวกสบายต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง ใกล้รถไฟฟ้าไหม ย่านของกินแถวนั้นเป็นอย่างไร ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล เปลี่ยวหรือเปล่าสำหรับใครที่ไม่มีรถ นอกจากความสะดวกสบายข้างต้น สิ่งสำคัญห้องต้องสวย และใหม่อยู่เสมอ จะเห็นได้จากหน้าเว็บต่างๆ หากเรามีห้องสวยคนจะให้ความสนใจเป็นพิเศษ ตามมาชมทริคจาก forfur กันเลย

Altitude Unicorn สาทร-ท่าพระ

First Impression จากประสบการณ์เคยหาคอนโดเช่าเหมือนกัน ความประทับใจแรกเมื่อก้าวเข้าไปในห้องคือสิ่งที่สำคัญมากๆ ฉะนั้นการตกแต่งคอนโดของเราต้องให้มีความน่าสนใจต่างจากคอนโดทั่วๆไป แนะนำควรเลือกตกแต่งภายในห้องด้วยโทนสีกลางเป็นหลัก เพื่อเข้าถึงได้ทุกกลุ่มและความชอบที่หลากหลาย เฟอร์นิเจอร์หลักภายในห้องต้องครบ เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โซฟา โต๊ะกลาง โต๊ะทานข้าว ชั้นวางทีวีเป็นต้น ทำให้ลูกค้าเลือกเช่าห้องของเรา ยกตัวอย่างไอเดียนี้เลือกตกแต่งคอนโดขนาดเล็กด้วยโทนสีกลาง เพื่อให้ห้องดูสว่าง หากเป็นตัวเราเอง คงไม่ชอบห้องทึบๆเหมือนกัน แล้วตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ทันสมัย ดูใหม่ ก็ดึงดูดความสนใจ แล้วเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ลูกค้าได้แล้วค่ะ

UNiO จรัญฯ 3

อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต้องครบ หลายคนมองหาคอนโดโดยที่ลากกระเป๋าเสื้อผ้าใบเดียวก็พร้อมเข้าอยู่ได้เลย นอกจากเฟอร์นิเจอร์แล้ว เครื่องใช้ไฟฟ้าต้องครบครัน ไม่ว่าจะเป็น แอร์ ตู้เย็น ทีวี ไมโครเวฟ เครื่องทำน้ำอุ่น รวมไปถึงบางห้องอาจมีเครื่องซักผ้า ก็สามารถเรียกราคาที่สูงเพราะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าได้อีกด้วย

Altitude Unicorn สาทร-ท่าพระ

เลือกเฟอร์นิเจอร์หลากฟังก์ชัน ยิ่งคอนโดมีขนาดเล็ก ยิ่งต้องเลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียวให้ใช้งานได้หลากหลายเพื่อประหยัดพื้นที่ เน้นเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เพราะสามารถปรับเปลี่ยนขยับขยายได้ง่าย รองรับการใช้งานในอนาคตได้ตามต้องการ แทนการบิลท์อิน เหมือนกับไอเดียนี้เลือกโต๊ะไม้ดีไซน์เรียบง่าย สำหรับนั่งทำงาน ทั้งยังเป็นโต๊ะเครื่องแป้งไปในตัวได้อีกด้วย

UNiO จรัญฯ 3

ทิศของห้อง วิวของห้องก็มีความสำคัญไม่แพ้กันให้ผู้เช่าตัดสินเลือกเรา ยิ่งวิวดี ห้องยิ่งได้รับความสนใจมากยิ่งกว่า ห้องชนตึก หรือห้องชนถนน ฉะนั้นตอนเลือกควรเลือกวิวดี มองเห็นสวนสีเขียว สร้างความรู้สึกผ่อนคลายต่อผู้พักอาศัยเป็นต้นนะคะ