เปิดบ้านราคาร่วม 30 ล้านของแอดมินเพจ “จือปาก” รางวัลจากความสามารถ และมุ่งมั่น

เปิดบ้านราคาร่วม 30 ล้านของแอดมินเพจ “จือปาก” รางวัลจากความสามารถ และมุ่งมั่น

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาดูเหมือนหลายๆ คนสร้างเนื้อ สร้างตัวได้จากการทำเพจ การทำคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ และเธอคนนี้ก็เช่นกัน “เอแคลร์” หรือชาติศักดิ์  มหาทา แอดมินเพจจือปาก เพจสอนแต่งหน้าที่ในปัจจุบันมีคนติดตามกว่า 6 แสนราย

สำหรับเอแคลร์นั้นเธอเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์สุดเฉี่ยว ที่เริ่มต้นจากความหลงใหลในเรื่องการแต่งหน้ามาตั้งแต่ระดับมัธยมปลาย แม้ความสามารถด้านการแต่งหน้าในตอนเริ่มต้นอาจยังไม่เป๊ะ แต่เพราะเน้นความบันเทิง สนุกสนานเป็นหลัก การทำคลิปสอนแต่งหน้าของเอแคลร์จึงได้รับความสนใจ กระทั่งในปัจจุบันมีคนติดตามเธอเป็นหลักกว่า 6 แสน

นอกจากเบื้องหลังความสามารถของเอแคลร์แล้ว อีกหนึ่งความน่าสนใจของเธอคือเธอเป็นคนไม่ยอมแพ้ จนปัจจุบันจากการทำคลิปลงในเพจและช่องทางโซเชียลต่างๆ ทำให้เธอสามารถซื้อบ้านหลังใหม่ราคาร่วม 30 ล้านบาทให้กับครอบครัวได้สำเร็จ ซึ่งแต่เดิมเธอและครอบครัวมีบ้านอยู่ในชุมชนแออัดคลองเตย แต่เพราะความขยัน และรักดีจึงทำให้เอแคลร์มีสิ่งที่ฝันอย่างเช่นทุกวันนี้

แม้ตอนนี้บ้านหลังใหม่ของเธอจะเป็นรูปเป็นร่างแล้ว แต่เธอและครอบครัวยังคงพักอยู่ในบ้านหลังเดิมภายในคลองเตย เนื่องจากยังรอการตกแต่งบ้านหลังใหม่ให้เสร็จเรียบร้อยก่อนเข้าอยู่