“บี้ เดอะ สกา” เติมฝันให้พ่อแม่ ซื้อบ้าน 32 ล้านในกรุงเทพฯ เซอร์ไพรส์ผู้มีพระคุณ

“บี้ เดอะ สกา” เติมฝันให้พ่อแม่ ซื้อบ้าน 32 ล้านในกรุงเทพฯ เซอร์ไพรส์ผู้มีพระคุณ

ยูทูปเบอร์ดังอย่าง บี้ เดอะ สกา” หรือ กฤษณ์ บุญญะรัง ไม่เคยทำให้ผิดหวังสำหรับการทำคลิปรายการ เช่นเดียวกันกับล่าสุดถือเป็นคลิปที่เจ้าตัวรู้สึกตื่นเต้นที่สุดตั้งแต่ทำคลิปมา นั่นคือการพาคุณพ่อ คุณแม่ไปดูบ้านหลังใหม่ ซึ่งเป็นบ้านที่บี้ เดอะ สกา ควักกระเป๋าซื้อให้

โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยวที่ตั้งอยู่ย่านลาดพร้าว เป็นบ้าน 4 หลังสุดหรู ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ลักซ์ชัวรี่ ภายในมีลิฟต์ และแบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นห้องต่างๆ มากมาย รวมทั้งบ้านยังมีระบบการควบคุมแบบสมาร์ทโฮม ประตู ม่าน ฯลฯ สามารถเปิดผ่านแอปพลิเคชั่น ซึ่งถือเป็นไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

ชั้นแรกแบ่งเป็นห้องโถงสำหรับรับแขก มีห้องครัว สวนหลังบ้าน และห้องของสุนัขตัวโปรดอย่างเจ้าแผนและเจ้าพิม

ส่วนชั้น 2 ของบ้านเน้นอารมณ์เป็นพื้นที่ส่วนรวมของครอบครัวเพราะมีทั้งโซนนั่งเล่น พักผ่อน นั่งทานข้าว ดูทีวี เหมาะสำหรับทุกๆ คนในบ้านมานั่งผ่อนคลายร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีความพิเศษตรงที่มีสระแบบ Semi Outdoor ด้วยระบบแบบอ่างจากุซชี่

ถัดขึ้นไปที่ชั้น 3 ทั้งชั้นเป็นห้องนอนของบี้ เดอะ สกา ที่ออกแบบไว้ได้ตรงตามสไตล์ของเจ้าตัวพร้อมมีตู้เสื้อผ้าแบบ Walk in closet และที่ชั้น 4 แบ่งเป็นทั้งห้องทำงานของบี้ เดอะ สกา และห้องนอนของคุณพ่อกับคุณแม่

บ้านสุดหรูหลังนี้จึงเป็นของขวัญที่บี้ เดอะ สกาสุดภาคภูมิใจ เพราะตั้งแต่ตนเองเข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ เรียนหนังสือ ทำงาน ขยัน มุ่งมั่น ทุ่มเทก็เพื่อจะมีบ้านหลังนี้ให้กับคุณพ่อและคุณแม่ ดังนั้นนอกจากจะเป็นเซอร์ไพรส์สำหรับผู้มีพระคุณแล้ว บ้านหลังนี้ยังเป็นความภาคภูมิใจของหนุ่มบี้อีกด้วย

หากใครอยากเห็นบรรยากาศสุดหรูภายในบ้านหรูหลังใหม่ของบี้ เดอะ สกา สามารถติดตามได้ทางช่องยูทูป Bie The Ska