เปิดเพนท์เฮาส์ “ไฮโซกี้” หวานใจ” ฝน ศนันธฉัตร” หรูสุด ราคากว่า 300 ล้าน

เปิดเพนท์เฮาส์ “ไฮโซกี้” หวานใจ” ฝน ศนันธฉัตร” หรูสุด ราคากว่า 300 ล้าน

โมเมนต์เซอร์ไพรส์วันเกิด “ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล” ที่หวานใจ “ไฮโซกี้-สราวุธ เสรีธรณกุล” จัดและโพสต์ลงบนอินสตาแกรมให้นั้น ทำเอาสาวๆ ตาร้อน นอกจากกุหลาบแดงช่อโต และอาหารมื้อพิเศษสุดโรแมนติกแล้ว สถานที่จัดงานวันเกิดในแบบฉบับคนพิเศษของทั้งคู่นั้นก็หรูหรา อลังการเสียยิ่งกว่าโรงแรมระดับ 6 ดาว

ไม่ต้องแปลกใจว่าเพราะอะไรสถานที่ฉลองวันเกิดสาวฝนถึงสวยครบ หรูหรา อลังการ เพราะนั่นคือคอนโดมิเนียมส่วนตัวของไฮโซกี้ ที่ตั้งอยู่บนถนนทองหล่อ แถมยังเป็นคอนโดมิเนียมระดับ Luxury ราคาอยู่ในช่วงระหว่าง 30-300 ล้านบาท

สำหรับโครงการ The Monument Thong Lo เป็นโครงการระดับสุดหรูโครงการหนึ่งของแสนสิริ ตัวโครงการมีระดับความสูง 45 ชั้น มีการออกแบบในสไตล์  MONOLITH ซึ่งมาจากคำว่า  Monolithos ในภาษากรีกโบราณ โดยความหมายแล้วแปลว่าอาคารที่ตั้งอย่างโดดเด่น ซึ่งหากเทียบความสวยสง่าแล้วก็ใกล้เคียงกับอาคารที่มีชื่อเสียงหลายๆ แห่งของโลก สำหรับจำนวนยูนิตของโครงการนี้มีประมาณ 127 ยูนิต ขนาดห้องภายในโครงการนี้มีทั้งหมด 3 แบบเริ่มต้นที่ราคาประมาณ 30 ล้านบาท แต่สำหรับห้องของไฮโซกี้นั้นเป็นเพนท์เฮาส์

เพนท์เฮาส์นี้มีขนาดตั้งแต่ 500 กว่าตารางเมตรไปจนถึงกว่า 600 ตารางเมตร พื้นฝ้าสูงถึง 4 เมตร ราคาเริ่มต้นเบาๆ แค่ประมาณ  3xx ล้านบาท โดยเพนท์เฮาส์นั้นจะเริ่มตั้งแต่ชั้นที่ 41-44 สำหรับการออกแบบภายในห้องแต่ละห้องนั้นให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ส่วนเพนท์เฮาส์นั้นมีระเบียง มีส่วนที่กว้างขวางเปรียบเสมือนบ้านเดี่ยวหลังใหญ่

 

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ เปิดเพนท์เฮาส์ “ไฮโซกี้” หวานใจ” ฝน ศนันธฉัตร” หรูสุด ราคากว่า 300 ล้าน