แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมดาดฟ้าวิว 360 องศา พื้นที่รวม 235 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมดาดฟ้าวิว 360 องศา พื้นที่รวม 235 ตร.ม.
Naibann

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบบรรยากาศการพักอาศัยและพักผ่อนในพื้นที่เปิดโล่งรับลม รับรองว่าจะต้องชอบไอเดียของบ้านหลังนี้อย่างแน่นอน โดยเป็น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่มีดาดฟ้าเพื่อการพักผ่อนและปาร์ตี้โดยเฉพาะ ผลงานการออกแบบโดยทีมงาน ช่างสถาพร ตามมาเก็บข้อมูลพร้อมกับ ในบ้าน กันเลยครับ

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้เป็นบ้านขนาดที่พักอาศัยชั้นเดียว มีพื้นที่ดาดฟ้าเพื่อการใช้สอย ตัวบ้านมีลักษณะทรงกล่องเรขาคณิตที่เรียบง่าย ตกแต่งด้วยโทนสีขาวทั้งหมด นอกจากนี้ยังตกแต่งผนังด้วยช่องลมสี่เหลี่ยมที่ช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดีและมีความสวยงามเฉพาะตัว

มุมนี้เป็นมุมจากบริเวณหน้าบ้าน จะเห็นได้ว่าตัวบ้านเป็นบ้านแบบหน้าแคบ จึงเหมาะกับที่ดินหน้าแคบ แต่มีความยาวในระดับหนึ่งที่เหมาะกับขนาดบ้าน

โดยรอบตัวบ้านเองนั้นก็มีหน้าต่างทรงสูงหลายบานที่ช่วยให้ความสว่าง และถ่ายเทอากาศให้ภายในบ้านเย็นสบายตลอดวัน เหมาะกับเมืองร้อนแบบเมืองไทย

ชั้นดาดฟ้าเป็นพื้นที่กว้างขนาด 100 ตารางเมตร มีทางขึ้นจากด้านหน้าบ้าน ภายในพื้นที่มีหลังคาเมทัลชีทช่วยบังฝนและแดด พร้อมพื้นที่กว้างเพื่อการพักผ่อน

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ส่วนรับแขก 1 ส่วนทานอาหาร 1 ห้องครัว 1 ห้องเก็บของ พร้อมส่วนบนดาดฟ้าชั้น 2 เพื่อปาร์ตี้ พื้นที่ใช้สอยรวม 235 ตารางเมตร งบก่อสร้างรวม 2.8 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับปรับปรุงต่อเติมบ้าน

เบอร์โทรศัพท์ : 088 416 3114

LINE ID : sataponcon