บ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศรีสอร์ท มีระเบียงดาดฟ้า 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 185 ตร.ม.

บ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศรีสอร์ท มีระเบียงดาดฟ้า 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 185 ตร.ม.
Naibann

สนับสนุนเนื้อหา

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ ในบ้าน ค่ะ วันนี้เรามีบ้านสวยๆ บ้านรักษ์ มาฝากกัน เป็นบ้านหลังใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางขึ้นไป นอกจากนั้นแล้วยังมีฟังก์ชันที่ครบครันตกแต่งสวยงามอีกด้วย ตามมาชมกันเลยค่ะ

ลักษณะภายนอกเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น เน้นการออกแบบที่ทันสมัย และมีการยกพื้นไล่ระดับอย่างสวย ทำให้ตัวบ้านดูมีมิติมากขึ้น นอกจากนั้นแล้วสวนรอบข้างบ้านก็มีต้นไม้ที่เขียวชะอุ่มเพิ่มความสดชื่นด้วย

ด้านข้างบ้านมีบันไดวนขึ้นไปยังระเบียงดาดฟ้าบน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ให้บรรยากาศที่ดูเป็นกันเอง และมีความชิลมากขึ้น หรือจะไว้เป็นตากผ้าก็ยังได้อีกด้วย

ภายในบ้านจะเน้นการตกแต่งที่ทันสมัย เรียบง่าย และเน้นโทนสีไม่ฉูดฉาด พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่มีความเข้าชุดกัน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีความโปร่งโล่งโอ่โถงด้วยบานหน้าต่างรวมทั้งประตูขนาดใหญ่

พื้นที่ถัดมาเป็นส่วนนั่งรับประทานอาหาร ที่เน้นการใช้โทนสีสว่างเป็นหลัก อีกทั้งบริเวณฝ้าเพดานด้านบนถูกออกแบบให้เป็นฝ้าหลุมไล่ระดับ ประดับด้วยโคมไฟแชนเดอเรียอันหรูหรา

ในส่วนของห้องครัวก็เลือกใช้เป็นโทนสีสว่างเช่นกัน แต่วัสดุของเคาน์เตอร์ที่เลือกใช้เป็นตู้ไม้ขัดเงาสีเข้ม ปูท็อปด้านบนด้วยกระเบื้องสีขาว ช่วยให้ทำความสะอาดง่าย แถมยังเข้ากับกระเบื้องผนังลายหินอ่อน

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร หากใครสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปชมรายละเอียดได้ตามที่มาท้ายบทความด้านล่างนี้เลยนะคะ

ที่มา : บ้านรักษ์

โทรศัพท์ : 097-978-9822

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ บ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศรีสอร์ท มีระเบียงดาดฟ้า 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 185 ตร.ม.