4 แบบบ้านโมเดิร์น มินิมอลลิสต์ ถูกใจ New Gen ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 3 ล้าน

4 แบบบ้านโมเดิร์น มินิมอลลิสต์ ถูกใจ New Gen ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 3 ล้าน

เมื่อผู้บริโภคกลุ่ม New Gen หรือกลุ่มคนอายุตั้งแต่ 25-39 ปี เริ่มกลายเป็นตลาดใหม่ของบริษัทรับสร้างบ้านอย่างรอแยลเฮ้าส์ ซึ่งเป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่มีประสบการณ์มากว่า 30 ปี ซึ่งรอแยลเฮ้าส์ได้เปิดตัวแบบบ้านใหม่ล่าสุด 4 แบบ เป็นแบบบ้านโมเดิร์น มินิมอลลิสต์ โดยแบบบ้านโมเดิร์นที่ว่านี้มีทั้งแบบชั้นเดียว กับสองชั้น ในราคาเริ่มต้นแค่ 3 ล้านบาทไปจนถึง 5 ล้านบาท

โดยแบบบ้านทั้ง 4 แบบคำนึงถึงความเรียบง่าย ลดทอนหรือทิ้งสิ่งที่ไม่จำเป็นภายในบ้านลง ให้ความสำคัญกับฟังก์ชั่นที่เป็นประโยชน์จริงๆ มีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 136-423 ตร.ม. ในราคาเพียง 3-5 ล้านบาท สอดคล้องกับพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ นอกจากนี้การออกแบบให้โดนใจ New Gen ที่ผ่านมายังได้พัฒนาแบบบ้านหลายแบบให้โดนใจ New Gen อาทิ แบบบ้านสไตล์ Modern Tropical แบบบ้านสไตล์ Modern Japanese แบบบ้าน Modern Loft ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี รวมถึงแบบบ้านที่เพิ่งเปิดตัว   4 แบบนี้ด้วย

คุณโกศล โควิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทรอแยลเฮ้าส์ จำกัด

สำหรับแนวทางอื่นๆ ที่มีความสำคัญต่อการสร้างบ้านคือการใส่ใจกับสิ่งแวดล้อม ลดของเสียในขั้นตอนการก่อสร้างบ้านเพื่อให้เกิดกระบวนการสร้างบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เริ่มต้นจากการเลือกใช้ใช้วัสดุที่เป็น Green Product อาทิ Easy Truss การสร้างความร่วมมือกับหน่วยงานภายนอก CPAC ในการนำนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาใช้ ทำให้ล่าสุดบริษัทได้รับรางวัลสร้างบ้าน สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี ในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2019 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่บริษัทที่ใส่ใจในการแก้ปัญหามลภาวะที่เกิดจากการก่อสร้าง หากสนใจแบบบ้านสวยๆ  4 แบบนี้ก็สามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของรอแยลเฮ้าส์ หรือช่องทางโซเชียลต่างๆ