“โบวี่ อัฐมา” เปลี่ยนห้องนอนที่อยู่มา 14 ปี ให้อบอุ่นสไตล์ Wood Lover ใช้เงินแค่หลักหมื่น

“โบวี่ อัฐมา” เปลี่ยนห้องนอนที่อยู่มา 14 ปี ให้อบอุ่นสไตล์ Wood Lover ใช้เงินแค่หลักหมื่น

“โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์” นักแสดงสาวสวย ที่ดูเหมือนตอนนี้ยิ่งดูสวยออร่าจับมากยิ่งขึ้น เพราะเธอมักจะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปปฏิบัติธรรม พอเห็นภาพล่าสุดของเธอในอินสตาแกรม ยิ่งรู้สึกว่าเธอทั้งสวยและดูเด็กลง แม้ระยะหลังจะยังไม่ได้เห็นผลงานในวงการบันเทิงของเธอบ่อยครั้งนัก แต่ตอนนี้เธอก็มีชาแนลยูทูปส่วนตัวในชื่อ Bowie Atthama ที่ปล่อยคลิปรายการออกมาแล้ว 2 EP.

โดยหนึ่งใน EP.เหล่านั้นเป็นคลิปแนะนำการตกแต่งห้องนอนส่วนตัวของเธอ ซึ่งเธอตั้งใจเปลี่ยนห้องนอนในบ้านหลังเก่าที่ตนเองอยู่มาถึง14 ปีให้เป็นห้องนอนแสนอบอุ่นแบบ   Wood Lover หรือคนที่ชื่นชอบงานตกแต่งด้วยไม้ เริ่มต้นจากห้องๆ นี้เป็นห้องนอนเดิมที่ถูกปล่อยไว้ เพราะโบวี่ซื้อบ้านหลังใหม่ที่ตอนนี้ยังอยู่ในระหว่างการตกแต่ง แต่เมื่อบ้านหลังใหม่ยังตกแต่งไม่เสร็จ เธอจึงคิดว่าควรกลับมาปรับโฉมห้องๆ นี้ไว้อยู่ชั่วคราวก่อนจะย้ายไปบ้านหลังใหม่

และด้วยตั้งใจว่าจะอยู่เพียงชั่วคราว สาวโบวี่จึงคิดว่าจะใช้งบประมาณในการตกแต่งห้องไม่เยอะ และตั้งงบไว้ที่ 2 หมื่นบาท โดยเริ่มจากทิ้งของที่เก็บไว้จำนวนมากไป ก่อนจะดีไซน์การจัดวางในห้องนั้นใหม่ด้วยการซื้อชั้นแบบถอดประกอบได้ นำตู้เก็บของเก่ามาเข้ามุมประกอบกับชั้นวางของที่บังเอิญเข้ากันได้พอดิบพอดี นอกจากนี้ยังซื้อแฟ้มเพิ่มเติมให้มีขนาดและสี ดีไซน์เหมือนกันเพื่อใส่เอกสารและจัดการให้เป็นระเบียบ

นอกจากของเหล่านี้แล้วยังมีโซฟาที่ซื้อมาตอนลดราคา ทำให้ทั้งห้องนี้โบวี่สามารถแปลงโฉมให้กลายเป็นห้องนอนที่ดูอบอุ่นด้วยเงินแค่ 2 หมื่นบาท ได้ทั้งโซฟา ชั้นวางของ ของตกแต่งต่างๆ อย่างที่เธอตั้งใจ