บ้านหลังใหม่ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ และดาดฟ้าชมดาว

บ้านหลังใหม่ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ และดาดฟ้าชมดาว

ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ  “โต๋- ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” ที่เราต่างรู้กันว่าโต๋นั้นเติบโตมาจากครอบครัวศิลปินอย่างแท้จริง ดังนั้นชีวิตของเขาจึงมีแต่เสียงเพลง เสียงดนตรี ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการเพลง และวงการบันเทิง โต๋เองได้พิสูจน์ความสามารถให้คนทั่วไปได้เห็น ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัวเวชสุภาพร

และล่าสุดหนุ่มโต๋ก็ยังสร้างความภาคภูมิใจให้กับคุณพ่อ คุณแม่และครอบครัวด้วยการสร้างบ้านหลังใหม่หลังใหญ่อลังการ Sanook Home เลยไปส่องในอินสตาแกรมส่วนตัวจึงได้เห็นว่าบ้านนั้นสวยหรูดูดี ซึ่งบ้านหลังนี้นั้นจะเรียกว่าเป็นโลกของโต๋ และครอบครัวของเขาเลยก็ว่าได้ เนื่องจากในบ้านนั้นมีห้องอัดเสียง ที่โต๋สามารถใช้ทำงานได้เต็มที่ นอกจากนั้นยังมีฟิตเนสขนาดใหญ่ให้สมาชิกในครอบครัวได้ออกกำลังกาย เพราะมักไม่ค่อยมีเวลา

เนื่องจากเป็นครอบครัวขนาดใหญ่และมักจะมีผู้หลักผู้ใหญ่แวะเวียนมาเยี่ยม บ้านของโต๋หรือบ้านของครอบครัวเวชสุภาพรจึงมีลิฟท์เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้ใหญ่ และใช้ขนของขึ้นไปบริเวณชั้นดาดฟ้าที่ออกแบบเป็นสนามหญ้าขนาดใหญ่ ปลูกต้นไม้ และมีห้องสำหรับชมดาว หรือเสพบรรยากาศยามค่ำคืน ด้านหลังบ้านยังมีสระว่ายน้ำให้ทุกคนได้แวกว่ายอย่างเป็นส่วนตัว เพราะอยู่ด้านหลังบ้านที่บริเวณนั้นไม่ได้ติดกับบ้านหรือมีความจอแจของผู้คน

บ้านหลังนี้จึงถูกสร้างขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกทุกคนของครอบครัวเวชสุภาพร  และเป็นความภาคภูมิใจอย่างเป็นที่สุดของครอบครัวนี้