“เสือผจง” โหดจัด (ในละคร) แต่ชีวิตจริง “น้ำ รพีภัทร” เลือกวิถีหนุ่มบ้านๆ

“เสือผจง” โหดจัด (ในละคร) แต่ชีวิตจริง “น้ำ รพีภัทร” เลือกวิถีหนุ่มบ้านๆ

มธุรสโลกันตร์ ละครเรตติ้งแรงทางช่อง 7 HD ที่กำลังจะถึงตอนอวสานในวันศุกร์ที่จะถึงนี้ นักแสดงหลายๆ คนในละครแสดงได้ถึงบทบาท “น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล” หรือในละครรับบทเป็นเสือผจง สุดโหด ปล้น ฆ่า ขืนใจ ไม่ไว้หน้าใครทั้งผู้หญิง คนแก่ เด็ก ดูแล้วอินในความป่าเถื่อนสุดๆ

IG : namrapeepatekpankul

แต่หากตัดภาพมาที่ชีวิตนอกจอของพระเอกหนุ่มคนนี้ เรียกได้ว่าคนละความรู้สึกเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเจ้าตัวเลือกทำงานในวงการบันเทิงคู่ไปกับการวางรากฐานชีวิตของตัวเองในแบบเรียบง่าย เพราะเขาเลือกที่จะไปใช้ชีวิตกับครอบครัวเล็กๆ ที่จังหวัดนครนายก สร้างบ้าน ขุดบ่อเลี้ยงปลา เลี้ยงวัว เลี้ยงไก่จนเปิดเป็นฟาร์มไก่ที่ใช้ชื่อฟาร์มเป็นชื่อของตัวเอง

>> “คฤหาสน์กลางทุ่ง” บ้านเดี่ยว 2 ชั้นของ “น้ำ รพีภัทร” ภายในตกแต่งหรูหรา

IG : namrapeepatekpankul

ที่น่าภาคภูมิใจไปกว่านั้นคือธุรกิจทั้งหมดเหล่านี้เขาสร้างมาด้วยมือของตัวเอง ทั้งลงทุน และลงเองทั้งหมด ขุดบ่อ ก่ออิฐ ก่อดิน สร้างโรงเรือนเลี้ยงไก่ จนปัจจุบันธุรกิจฟาร์มไก่ของเขาน่าจะกำลังเติบโตและไปได้สวย เพราะเห็นมีออร์เดอร์สั่งสินค้าจากฟาร์มไก่รพีภัทรแล้ว

>> เปิดภาพชีวิต "น้ำ รพีภัทร" นอนรับลมเย็นๆ หน้าบ้าน เลี้ยงควาย เลี้ยงปลา สุขที่พอเพียง

IG : namrapeepatekpankul

เหนือสิ่งอื่นใดวิถีที่เรียบง่ายเหล่านี้คงไม่ได้เกิดจากความคิดของเขาเท่านั้นที่อยากดำเนินชีวิตในรูปแบบนี้ หากแต่เขาเองคงต้องการส่งต่อชีวิตแบบเรียบง่าย ไม่ต้องติดความหรูหรา กินง่าย อยู่ง่ายให้กับลูกๆ ของเขาด้วยเช่นกัน

เห็นแบบนี้แล้วก็พอจะเดาได้เลยว่าชีวิตของนักแสดงอย่างน้ำ รพีภัทร คงได้ใช้บั้นปลายตามอย่างที่ตัวเองฝันไว้ นั่นคือชีวิตแบบบ้าน