พาไปชม “สวนสวยพร้อมบ่อเลี้ยงปลา” พื้นที่พักผ่อนกลางธรรมชาติ ใต้บรรยากาศสุดอบอุ่น

พาไปชม “สวนสวยพร้อมบ่อเลี้ยงปลา” พื้นที่พักผ่อนกลางธรรมชาติ ใต้บรรยากาศสุดอบอุ่น

พาไปชม “สวนสวยพร้อมบ่อเลี้ยงปลา” พื้นที่พักผ่อนกลางธรรมชาติ ใต้บรรยากาศสุดอบอุ่น
Naibann

สนับสนุนเนื้อหา

สวนหย่อมภายในบ้านเป็นพื้นที่ๆ สำคัญแห่งหนึ่งภายในบ้าน เป็นมุมพักผ่อนของสมาชิกภายในบ้าน รวมถึงเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งของสมาชิกทุกคน ดังนั้น การออกแบบและตกแต่งสวนให้สวยงามร่มรื่น ก็จะช่วยสร้างพื้นที่ความสุขให้กับทุกคนในบ้านได้เป็นอย่างดี

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชม สวนสวยพร้อมบ่อเลี้ยงปลา ซึ่งเป็นสวนสวยจากประเทศเวียดนาม ที่ถูกตกแต่งอยู่ในพื้นที่ของโฮมสเตย์ ที่ผสานความร่มรื่น และความอบอุ่นได้อย่างลงตัว เราลองไปชมกันได้เลยครับ

ตัวสวนออกแบบตกแต่งอยู่บนพื้นที่สี่เหลี่ยมพื้นผ้า ตกอยู่ท่ามกลางตัวบ้าน ตัวสวนหลัก ถูกปูด้วยหญ้าสีเขียวอ่อน ที่ให้ความสดชื่นได้เป็นอย่างดี พร้อมกับต้นไม้ที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็ยังให้ร่มเงาได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีบ่อเลี้ยงปลารูปทรงสี่เหลี่ยมพร้อมระบบน้ำไหลที่ให้ความสวยงาม และความสดชื่นพร้อมเสียงน้ำไหลที่ให้ความผ่อนคลายสุดๆ

ใกล้กันถูกตกแต่งเป็นชุดโต๊ะพร้อมม้านั่งยาวกลางสวนที่ถูกออกแบบให้เป็นมุมนั่งเล่นเพื่อดื่มด่ำความสดชื่นจากสีเขียวและสายน้ำ

ใกล้ๆ กับบ่อเลี้ยงปลาถูกจัดให้เป็นมุมดื่มน้ำชา โดยเลือกใช้ชุดโต๊ะน้ำชาแบบไม้ที่ให้ความสวยงามอบอุ่น ให้บรรยากาศที่สงบ และสดชื่น

ภายในบ้านที่เป็นโฮมสเตย์ ออกแบบและตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์งานไม้ในโทนสีน้ำตาลอ่อน ให้ความสวยงาม และบรรยากาศที่แสนอบอุ่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียจัดสวนสวยของโฮมสเตย์หลังนี้ เป็นไอเดียการตกแต่งที่สวยงามอบอุ่นได้เป็นอย่างดีเลย หวังว่าไอเดียนี้คงจะถูกใจเพื่อนๆ นะครับ

 

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ พาไปชม “สวนสวยพร้อมบ่อเลี้ยงปลา” พื้นที่พักผ่อนกลางธรรมชาติ ใต้บรรยากาศสุดอบอุ่น