แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์อังกฤษ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บรรยากาศอบอุ่นเรียบง่าย กลิ่นอายชนบท

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์อังกฤษ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บรรยากาศอบอุ่นเรียบง่าย กลิ่นอายชนบท
Naibann

สนับสนุนเนื้อหา

หนึ่งในเสน่ห์ของ บ้านสไตล์อังกฤษ คือ รูปทรงที่ดูคลาสสิค ไม่ตกยุคง่ายๆ เข้ากับบริบทของทั้งในเมืองและชนบท อีกทั้งยังให้บรรยากาศแบบอบอุ่นสุดๆ เหมือนกับบ้านหลังที่ๆ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมกันค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบของ KS Home ที่เน้นดีไซน์บ้านให้มีความเป็นชนบท ด้วยหลังคาทรงจั่วติดช่องระบายอากาศ พร้อมหลังคาสโลปฝั่งขวามือยื่นออกมาเพื่อกันสาดให้กับบริเวณระเบียงหน้าบ้าน นอกจากนี้ผนังบ้านยังเป็นฝาไม้เทียมสีเทา เข้ากับสีของกระเบื้องหลังคาเป็นอย่างดี

รายละเอียดอื่นๆ จะเป็นเรื่องการใช้สีขาวมาช่วยตัดกับสีเทา ไม่ว่าจะเป็นวงกบหน้าต่าง บานประตู หรือเชิงชายหลังคา ก็ล้วนทำให้บ้านดูมีความโดดเด่นมากขึ้น

แปลนบ้าน

ที่จอดรถมีทางเชื่อมเข้าสู่ตัวบ้าน เมื่อเข้ามาข้างในจะพบกับห้องรับแขก ห้องน้ำ และห้องครัวติดกัน พร้อมลานซักล้างด้านนอก ส่วนห้องอื่นๆ เป็นห้องนอน 3 ห้อง โดยห้องนอนมาสเตอร์มีห้องอยู่ในตัว

บ้านสไตล์นี้มีให้เลือกสองด้วยกัน คือ

แบบ 1 : 2 นอน 2 น้ำ จอดรถ 1 คัน 98 ตารางเมตร งบประมาณ 1.78 ล้านบาท

แบบ 2 : 3 นอน 2 น้ำ จอดรถ 2 คัน 115 ตารางเมตร งบประมาณ 1.99 ล้านบาท

หากเพื่อนๆ สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : KS Home

โทรศัพท์ : 096-864-6759 (คุณ เต้ย)

Line id : Myeu-rAvdq