“แอร์มือถือ” มาแล้ว! แค่ใส่น้ำแข็งหรือเจลเก็บความเย็นก็จะมีลมเย็นออกมา

“แอร์มือถือ” มาแล้ว! แค่ใส่น้ำแข็งหรือเจลเก็บความเย็นก็จะมีลมเย็นออกมา
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

ตอนนี้ที่ญี่ปุ่นร้อนต่อเนื่องเหมือนเข้าหน้าร้อนจริงจังแล้วละครับ ร้อนจนแค่จินตนาการว่าเดี๋ยวความชื้นในอากาศจะยิ่งเพิ่มขึ้นอีกก็เหี่ยวแล้ว และอุปกรณ์ต่อสู้ความร้อนที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ก็คือพัดลมมือถือ แต่วันที่ 5 มิถุนายน 2019 นี้จะมีแอร์มือถือ (!) วางขายแล้วครับ กดปุ่มจึ๊กเดียวก็มีลมเย็นออกมาแล้วคร้าบ!

แอร์ที่หน้าตาเหมือนแก้วเก็บความเย็น

“แอร์แก้วน้ำพกพา” ซึ่งเป็นแอร์มือถือสามารถสั่งซื้อได้ในเว็บไซต์ขายของออนไลน์ “thanko rare mono shop” ของญี่ปุ่น มีเอกลักษณ์ตรงที่ดูยังไงก็เป็นแก้วเก็บความเย็นตามชื่อ เห็นแวบแรกก็อยากเทเครื่องดื่มลงไปเลยครับ

แค่ใส่น้ำแข็งหรือเจลเก็บความเย็นก็พร้อมรบ!

การใช้งานก็เรียบง่ายครับ แค่ใส่น้ำแข็งหรือเจลเย็นลงไปแล้วกดปุ่ม มันก็จะส่งลมเย็นออกมาทางท่อลมครับ แรงลมปรับได้ 3 ระดับ ถ้าต้องการลมเย็นเฉพาะจุดก็ติดตั้งท่อสำหรับส่งลมเพิ่มเข้าไปได้

ถ่าน AA 3 ก้อนให้งานได้ประมาณ 10 ชั่วโมง น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับเทศกาลฤดูร้อนและโตเกียวโอลิมปิกที่จะเกิดขึ้นในปีหน้าเลยนะครับ

ใช้เป็นเครื่องทำความร้อนก็ได้นะครับ

กระทัดรัดและน้ำหนักเบา แถมยังมีมือจับให้ด้วย สะดวกสบายกับการพกพาสุด ๆ เลยครับ และถ้าหากใส่ถุงร้อนลงไป ก็สามารถใช้พ่นลมอุ่นในฤดูหนาวๆได้ด้วยนะคร้าบ

ราคาของ “แอร์แก้วน้ำพกพา” ที่ใช้ได้ทั้งปีไม่ใช่แค่ในฤดูร้อน อยู่ที่ 4,980 เยนรวมภาษี ได้ใช้สักครั้งจะติดใจจนไม่อยากเลิกใช้เลยละครับ

ผู้เขียน : HAKURO