บ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดกะทัดรัดโทนสีชมพูสดใส 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงรับลมหน้าบ้าน

บ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดกะทัดรัดโทนสีชมพูสดใส 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงรับลมหน้าบ้าน
Naibann

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย บ้านทรงโมเดิร์นหลังเล็ก ที่สร้างได้ด้วยงบที่ประหยัด ผลงานจากคุณ Khomsan Wattanaklang ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบตัวบ้านด้วยรูปทรงแบบสี่เหลี่ยมสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีขนาดเล็ก แต่เพียงพอต่อการใช้งานสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ โทนสีชมพูสดใสของผนังภายนอกที่ดึงดูดสายตาเป็นอย่างยิ่ง

บริเวณพื้นที่หน้าบ้านยังออกแบบเป็นระเบียงขนาดเล็กที่มาพร้อมกับม้านั่งยาวรูปทรงตัวแอลแบบมีผนังพิง เหมาะสำหรับการพักผ่อน และทำกิจกรรมนอกบ้าน

ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ผนังภายในเลือกใช้โทนสีครีมในการตกแต่ง บริเวณเพดานดีไซน์เป็นเพดานแบบหลุมพร้อมกับตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์หรูหรา

ภายในห้องนอนเป็นอีกห้องที่โปร่งสบายด้วยบานหน้าต่างขนาดใหญ่ที่ถ่ายเทอากาศได้ดี ช่วยให้ห้องเย็นสบาย การตกแต่งภายในห้อง เลือกใช้สีชมพูสดใสในการตกแต่ง

ห้องน้ำของบ้านถูกออกแบบ และตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยผนังกระเบื้องลายอิฐสีขาว พร้อมกับติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียงพอต่อการใช้งาน

บ้านทรงโมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว (ครัวแยกนอกบ้าน) พร้อมระเบียงพักผ่อนหน้าบ้าน งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 350,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้นข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

 

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ บ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดกะทัดรัดโทนสีชมพูสดใส 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงรับลมหน้าบ้าน