บ้านสุดหรูของ “ดร.สมศักดิ์ ชลาชล” ช่างตัดผมไฮโซ และแนวทางการตกแต่งเฉพาะตัว

บ้านสุดหรูของ “ดร.สมศักดิ์ ชลาชล” ช่างตัดผมไฮโซ และแนวทางการตกแต่งเฉพาะตัว

ยังคงเห็นหน้าเห็นตากันอยู่ในข่าวแวดวงไฮโซ เซเลบริตี้ สำหรับช่างตัดผมด็อกเตอร์ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ซึ่งระยะหลังคงไม่ได้แสดงฝีมือ จับกรรไกรตัดผมให้กับใครบ่อยนัก แต่ตลอดระยะเวลาของการยึดอาชีพเป็นช่างตัดผม จนสามารถขยายสาขาร้านตัดผมชลาชลไปทั่วประเทศ คงเป็นเครื่องพิสูจน์ความรู้ความสามารถของเขาได้เป็นอย่างดี

IG : somsak_chalachol

และเพราะความสามารถ ความขยัน มุ่งมั่นสร้างฐานะจึงทำให้ดร.สมศักดิ์ หรือที่ตอนนี้หลายๆ คนเรียกกันว่าอาจารย์สมศักดิ์มีคุณภาพชีวิตที่ดี โดยเฉพาะบ้านเดี่ยวสุดหรูย่านลาดพร้าวในโครงการลาดพร้าว เรสซิเดนซ์นั้นน่าจะเป็นอีกหนึ่งผลลัพธ์ของการทำงานอย่างหนักมาตลอดชีวิตของดร.สมศักดิ์

IG : somsak_chalachol

Sanook! Home จึงเข้าไปเก็บภาพการตกแต่งภายในบ้าน ที่แม้จะมีภาพมาฝากกันไม่มาก แต่ก็สะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมเฉพาะตัวของเจ้าของบ้าน เพราะบริเวณโถงห้องทานอาหารนั้นตกแต่งอย่างหรูหรา เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งที่เป็นวัสดุประเภทแก้ว หรือมีเนื้อมันวาว เข้ากับแชนเดอเลียช่อโตที่ประดับอยู่บนเพดาน

IG : somsak_chalachol

โทนสีของเฟอร์นิเจอร์คุมธีมสีเอิร์ธโทน มีครีม น้ำตาล ไปจนถึงสีดำซึ่งใช้เป็นสีพื้น และพรมปู ในมุมนี้มีความพิเศษตรงที่สามารถเดินออกไปยังพื้นที่ด้านข้างซึ่งออกแบบเป็นสวนสไตล์นีโอคลาสสิก ไม้กระถางแขวนสีเขียวสดชื่นเมื่ออยู่รวมกับหุ่นปั้น และบ่อน้ำพุสไตล์คลาสสิกจึงทำให้มุมเอาท์ดอร์มุมนี้เป็นอีกมุมน่าโชว์ของตัวบ้าน แถมยังทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่เดินมาในบริเวณนี้