ไอเดียสุดเจ๋ง ชั้นวางไม้ติดผนังอเนกประสงค์ ปรับรูปแบบการใช้งานได้ตามต้องการ

ไอเดียสุดเจ๋ง ชั้นวางไม้ติดผนังอเนกประสงค์ ปรับรูปแบบการใช้งานได้ตามต้องการ
Naibann

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด แต่มีข้าวของเครื่องใช้มากมาย ก็ย่อมต้องการพื้นที่สำหรับจัดเก็บสิ่งของเหล่านั้น แต่ด้วยพื้นที่อันจำกัดอาจจะทำให้การมีตู้ขนาดใหญ่ หรือพื้นที่เก็บของขนาดใหญ่ อาจจะไม่สะดวก ดังนั้น หากมีชั้นวางติดผนังดีๆ สักชิ้นก็จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเหมาะสม

วันนี้ในบ้าน จึงจะพาเพื่อนๆ ไปชม Bang Bang Pegboard ชั้นวางไม้ติดผนังอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงได้ตามการใช้งาน โดยเป็นผลงานการออกแบบโดย George & Willy เราลองไปชมผลงานสุดเจ๋งชิ้นนี้กันได้เลยครับ

ชั้นวางติดผนังนี้สร้างจากไม้เบิร์ชเกรด แล้วนำมาทำไม้อัด มีขนาด 1,000 x 1,000 มม. พร้อมหมุดยึดมาตรฐาน 8 แบบซึ่งมีความยาว 200 มม. และเส้นผ่านศูนย์กลาง 30 มม. นอกจากนี้ยังมีชั้นวางของยาว 1 อันที่มีความยาว 730 มม. และลึก 180 มม. และชั้นวางที่สั้นกว่า 1 ชั้นยาว 400 มม. และลึก 180 มม.

George & Willy

ตัวฐานชั้นที่ติดกับผนังออกแบบให้มีรูที่สามารถยึดแกนไม้เพื่อใช้เป็นชั้นวาง หรือใช้แขวนของใช้อื่นๆ ได้อย่างลงตัว ซึ่งสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของผู้ใช้

George & Willy

นอกจากจะใช้วางของใช้ได้อย่างสะดวกแล้ว ยังสามารถใช้จัดและประดับตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้เล็กๆ หรือของตกแต่งเล็กๆ ได้อย่างสวยงาม

George & Willy

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับผลงานชั้นวางไม้ติดผนังอเนกประสงค์ชิ้นนี้ นับเป็นไอเดียที่น่าสนใจไม่น้อยเลยที่เดียว และด้วยรูปทรงเช่นนี้ เพื่อนๆ อาจจะลองทำเองที่บ้านกันดูได้นะครับ ดูแล้วคงจะทำเองแบบ DIY ได้ไม่อยากเลย

 

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!