บ้านกว่า 10 ล้านของ"เบลล่า ราณี" แม่หญิงการะเกด เน้นสีขาว ตกแต่งเองแบบเรียบหรู

บ้านกว่า 10 ล้านของ"เบลล่า ราณี" แม่หญิงการะเกด เน้นสีขาว ตกแต่งเองแบบเรียบหรู

บ้านกว่า 10 ล้านของ"เบลล่า ราณี" แม่หญิงการะเกด เน้นสีขาว ตกแต่งเองแบบเรียบหรู เกี่ยวกับ บ้าน

เพียงไม่กี่ตอนหลังจากละครบุพเพสันนิวาสออกอากาศ ทำให้นางเอกสาวหน้าหวาน "เบลล่า ราณี แคมเปน" ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก นาทีนี้ใครไม่รู้จักแม่หญิงการะเกดถือว่าเชยสุดสุด เพราะด้วยบทบาทการแสดงโดยเฉพาะสีหน้า สายตา การถ่ายทอดอารมณ์ผ่านริมฝีปาก ท่าทาง ฯลฯ ภาพต่างๆ ของเธอถูกนำมาแชร์ต่อในโลกโซเชียล

อ่านเพิ่มเติม >> ละคร บุพเพสันนิวาส จะพา 'ช่อง 3' ย้อนสู่ยุครุ่งเรืองอีกครั้ง?

เบลล่า ราณีอยู่ในวงการมานานหลายปี มีผลงานการแสดงมากมาย ไม่เพียงละครเรื่องนี้แต่ที่ผ่านมาเธอยังมีละครสร้างชื่ออีกหลายเรื่อง โดยเฉพาะละครกระแสแรง "เพลิงบุญ" ที่เพิ่งลาจอไป นั่นก็เป็นละครสร้างชื่อเสียงให้กับเธอ ดังนั้นจึงถือได้ว่าเธอเป็นนักแสดงยอดฝีมืออีกคน

และตลอดระยะเวลาการทำงานในวงการบันเทิงที่ผ่านมาสาวเบลล่าได้ทุ่มเทเวลาและความตั้งใจให้กับการแสดงจนเธอสามารถสร้างบ้านให้ตัวเองและครอบครัวในราคากว่า 10 ล้านบาท บ้านเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นที่เจ้าตัวจัดแจงออกแบบตกแต่งภายในด้วยตัวเองสังเกตเห็นสไตล์การตกแต่งเน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาว และโทนสีอ่อนคลุมโทน

ส่วนนอกตัวบ้านมีพื้นที่สวนรอบๆ เผื่อไว้สำหรับเป็นพื้้นที่กิจกรรมของคนในครอบครัวส่วนใหญ่แล้วเวลาเธออยู่บ้านก็มักจะนั่งเล่น นั่งทำงานอยู่ในมุมนั่งเล่น หรือโซนห้องรับแขก และอีกหนึ่งกิจกรรมที่เธอเตรียมพื้นที่ในบ้านไว้โดยเฉพาะนั่นคือการออกกำลังกาย การเล่นโยคะ

ของทุกชิ้นที่นำมาตกแต่งในบ้านจึงเป็นการเลือกและตัดสินใจด้วยตัวของเธอเองทุกชิ้นบ้านหลังนี้จึงเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของนางเอกมากความสามารถอย่างเบลล่า ราณี

อ่านเรื่องย่อ >> ละครบุพเพสันนิวาส

เรื่องล่าสุดของหมวด รีวิว

ดูหมวด รีวิว ทั้งหมด