บ้านกว่า 10 ล้านของ"เบลล่า ราณี" แม่หญิงการะเกด เน้นสีขาว ตกแต่งเองแบบเรียบหรู

บ้านกว่า 10 ล้านของ"เบลล่า ราณี" แม่หญิงการะเกด เน้นสีขาว ตกแต่งเองแบบเรียบหรู

เพียงไม่กี่ตอนหลังจากละครบุพเพสันนิวาสออกอากาศ ทำให้นางเอกสาวหน้าหวาน "เบลล่า ราณี แคมเปน" ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก นาทีนี้ใครไม่รู้จักแม่หญิงการะเกดถือว่าเชยสุดสุด เพราะด้วยบทบาทการแสดงโดยเฉพาะสีหน้า สายตา การถ่ายทอดอารมณ์ผ่านริมฝีปาก ท่าทาง ฯลฯ ภาพต่างๆ ของเธอถูกนำมาแชร์ต่อในโลกโซเชียล

อ่านเพิ่มเติม >> ละคร บุพเพสันนิวาส จะพา 'ช่อง 3' ย้อนสู่ยุครุ่งเรืองอีกครั้ง?

เบลล่า ราณีอยู่ในวงการมานานหลายปี มีผลงานการแสดงมากมาย ไม่เพียงละครเรื่องนี้แต่ที่ผ่านมาเธอยังมีละครสร้างชื่ออีกหลายเรื่อง โดยเฉพาะละครกระแสแรง "เพลิงบุญ" ที่เพิ่งลาจอไป นั่นก็เป็นละครสร้างชื่อเสียงให้กับเธอ ดังนั้นจึงถือได้ว่าเธอเป็นนักแสดงยอดฝีมืออีกคน

และตลอดระยะเวลาการทำงานในวงการบันเทิงที่ผ่านมาสาวเบลล่าได้ทุ่มเทเวลาและความตั้งใจให้กับการแสดงจนเธอสามารถสร้างบ้านให้ตัวเองและครอบครัวในราคากว่า 10 ล้านบาท บ้านเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นที่เจ้าตัวจัดแจงออกแบบตกแต่งภายในด้วยตัวเองสังเกตเห็นสไตล์การตกแต่งเน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาว และโทนสีอ่อนคลุมโทน

ส่วนนอกตัวบ้านมีพื้นที่สวนรอบๆ เผื่อไว้สำหรับเป็นพื้้นที่กิจกรรมของคนในครอบครัวส่วนใหญ่แล้วเวลาเธออยู่บ้านก็มักจะนั่งเล่น นั่งทำงานอยู่ในมุมนั่งเล่น หรือโซนห้องรับแขก และอีกหนึ่งกิจกรรมที่เธอเตรียมพื้นที่ในบ้านไว้โดยเฉพาะนั่นคือการออกกำลังกาย การเล่นโยคะ

ของทุกชิ้นที่นำมาตกแต่งในบ้านจึงเป็นการเลือกและตัดสินใจด้วยตัวของเธอเองทุกชิ้นบ้านหลังนี้จึงเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของนางเอกมากความสามารถอย่างเบลล่า ราณี

อ่านเรื่องย่อ >> ละครบุพเพสันนิวาส