เปิดบ้าน "มอส ปฏิภาณ" บ้านสไตล์บาหลี ให้อารมณ์เหมือนพักในรีสอร์ท

เปิดบ้าน "มอส ปฏิภาณ" บ้านสไตล์บาหลี ให้อารมณ์เหมือนพักในรีสอร์ท

เปิดบ้าน "มอส ปฏิภาณ" บ้านสไตล์บาหลี ให้อารมณ์เหมือนพักในรีสอร์ท เกี่ยวกับ บ้าน

S! Home (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

คุณพ่อลูกสอง "มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์" ตอนนี้มีผลงานละครเรือนเบญจพิษทางช่องวัน 31 แม้ในละครจะรับบทเป็นคุณพระยศมีภรรยาหลายคน แต่ในชีวิตจริงนั้นมอส ปฏิภาณขึ้นชื่อว่าเป็นคุณสามี และคุณพ่อดีเด่นของน้องโสน และน้องสวรรค์ลูกสาวสุดน่ารักทั้งสองคน Sanook!Home จึงไปแอบส่องไอจีส่วนตัวของคุณพ่อหน้าเด็กกับคุณแม่เกม ดวงพร ภรรยาสุดที่รักของคุณพ่อมอสมา ปรากฎว่าบ้านหรือที่ทั้งมอสและเกมใช้เป็นเรือนหอนั้นน่าอยู่มาก

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านนิชาดาธานี ย่านปากเกร็ด ใช้เวลาก่อสร้างอยู่นานถึง 2 ปีครึ่ง เพราะใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนการปลูกสร้าง บรรยากาศบ้านตั้งแต่ด้านหน้าให้อารมณ์เหมือนรีสอร์ทเพราะประตูรั้วบ้านเป็นไม้ เมื่อเข้าไปในตัวบ้านจะสัมผัสได้ถึงความร่มรื่นเพราะรอบๆ ตัวบ้านเต็มไปด้วยพื้นที่สวนและไม้ยืนต้นหลากหลายพันธุ์ ขนาดของบ้านไม่ใหญ่มากนัก แต่โชว์ความโดดเด่นด้วยงานหลังคา และงานไม้ที่เห็นได้จากภายนอก ทราบมาว่าด้วยความพิถีพิถันของเจ้าของบ้าน มอส ปฏิภาณบินตรงไปหิ้วกระเบื้องลอนโค้งมาจากอเมริกาและใช้เทคนิคการปูกระเบื้องแบบซ้อนกัน

ด้วยความใส่ใจในชีวิตของคนในครอบครัว มอส ปฏิภาณจึงเป็นคนเลือกต้นไม้ในสวนทุกต้นด้วยตนเอง ส่วนหนึ่งเพื่อสร้างความร่มรื่นให้กับบ้าน รวมทั้งยังต้องการให้บ้านมีพื้นที่กว้างสำหรับน้องโสน และน้องสวรรค์ได้วิ่งเล่น บ้านที่มีบรรยากาศร่มรื่นแบบนี้จึงยิ่งน่าอยู่มากขึ้นเมื่อสมาชิกในบ้านทุกคนอยู่กันอย่างมีความสุข

 

เรื่องล่าสุดของหมวด รีวิว

ดูหมวด รีวิว ทั้งหมด