เปิดบ้าน "มอส ปฏิภาณ" บ้านสไตล์บาหลี ให้อารมณ์เหมือนพักในรีสอร์ท

เปิดบ้าน "มอส ปฏิภาณ" บ้านสไตล์บาหลี ให้อารมณ์เหมือนพักในรีสอร์ท
S! Home (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

คุณพ่อลูกสอง "มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์" ตอนนี้มีผลงานละครเรือนเบญจพิษทางช่องวัน 31 แม้ในละครจะรับบทเป็นคุณพระยศมีภรรยาหลายคน แต่ในชีวิตจริงนั้นมอส ปฏิภาณขึ้นชื่อว่าเป็นคุณสามี และคุณพ่อดีเด่นของน้องโสน และน้องสวรรค์ลูกสาวสุดน่ารักทั้งสองคน Sanook!Home จึงไปแอบส่องไอจีส่วนตัวของคุณพ่อหน้าเด็กกับคุณแม่เกม ดวงพร ภรรยาสุดที่รักของคุณพ่อมอสมา ปรากฎว่าบ้านหรือที่ทั้งมอสและเกมใช้เป็นเรือนหอนั้นน่าอยู่มาก

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านนิชาดาธานี ย่านปากเกร็ด ใช้เวลาก่อสร้างอยู่นานถึง 2 ปีครึ่ง เพราะใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนการปลูกสร้าง บรรยากาศบ้านตั้งแต่ด้านหน้าให้อารมณ์เหมือนรีสอร์ทเพราะประตูรั้วบ้านเป็นไม้ เมื่อเข้าไปในตัวบ้านจะสัมผัสได้ถึงความร่มรื่นเพราะรอบๆ ตัวบ้านเต็มไปด้วยพื้นที่สวนและไม้ยืนต้นหลากหลายพันธุ์ ขนาดของบ้านไม่ใหญ่มากนัก แต่โชว์ความโดดเด่นด้วยงานหลังคา และงานไม้ที่เห็นได้จากภายนอก ทราบมาว่าด้วยความพิถีพิถันของเจ้าของบ้าน มอส ปฏิภาณบินตรงไปหิ้วกระเบื้องลอนโค้งมาจากอเมริกาและใช้เทคนิคการปูกระเบื้องแบบซ้อนกัน

ด้วยความใส่ใจในชีวิตของคนในครอบครัว มอส ปฏิภาณจึงเป็นคนเลือกต้นไม้ในสวนทุกต้นด้วยตนเอง ส่วนหนึ่งเพื่อสร้างความร่มรื่นให้กับบ้าน รวมทั้งยังต้องการให้บ้านมีพื้นที่กว้างสำหรับน้องโสน และน้องสวรรค์ได้วิ่งเล่น บ้านที่มีบรรยากาศร่มรื่นแบบนี้จึงยิ่งน่าอยู่มากขึ้นเมื่อสมาชิกในบ้านทุกคนอยู่กันอย่างมีความสุข

 

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!