บ้านและฟาร์มสุนัขของคู่รักเวฟ-บุ้ง สะธี สร้างสีสันด้วยของสะสม และสัตว์เลี้ยง

บ้านและฟาร์มสุนัขของคู่รักเวฟ-บุ้ง สะธี สร้างสีสันด้วยของสะสม และสัตว์เลี้ยง

ฉลองงานวิวาห์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคู่รักสายห้าว เวฟ วิภพ บางยี่ขัน หรือเวฟ สารินอดีตนักแสดงหนุ่ม กับเจ้าสาวบุ้ง สะธี ใบหยก ทายาทตึกใบหยก หลังงานวิวาห์เรียบง่ายแต่อบอวลไปด้วยความหวาน ทั้งคู่ก็ยังคงเป็นคู่รักที่มองแล้วเหมือนจะเป็นเพื่อนกันซะมากกว่า Sanook! Home จึงตามไปส่องไอจีส่วนตัวของเจ้าสาว จึงได้เห็นบ้านพักของทั้งสอง ซึ่งหลังหนึ่งเป็นบ้านพักแถวนวมินทร์ ที่ทั้งคู่เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าเป็นเรือนหอที่คุณพ่อจัดเตรียมไว้ให้ ส่วนเรือนหออีกหลังหนึ่งเป็นบ้านย่านสวนสัตว์ดุสิต กรุงเทพฯ ที่ยังคงอยู่ระหว่างการก่อสร้าง

ภายในบ้านของทั้งคู่ที่เห็นชัดเจนจะเป็นของสะสมประเภทตุ๊กตา โมเดลต่างๆ ทั้งตุ๊กตาสนู้ปปี้  โมเดลชาลี บราวน์จากการ์ตูนพีนัท  โมเดลมิกกี้ เมาส์  ฯลฯ สำหรับสไตล์การออกแบบตกแต่งภายในบ้านนั้นเน้นความเรียบง่าย สังเกตได้จากห้องนอนเลือกใช้ผนังปูนเปลือย ส่วนเฟอร์นิเจอร์เป็นแบบเรียบง่าย สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่

ด้านเวฟมีธุรกิจฟาร์มเพาะสุนัขพันธุ์เฟรนช์ บลูด็อกเป็นของตนเอง นั่นเป็นเพราะตนเองรักสุนัข ส่วนบุ้งเองรักสุนัขไม่ต่างกันเพราะล่าสุดทั้งสองเลี้ยงสุนัขชื่อหล๋อมแหล๋ม มองดูแล้วคล้ายสุนัขเป็นขี้เรือน แต่ทั้งคู่รักเอ็นดู เลี้ยงไว้ภายในบ้านจนเป็นสีสันและความสุขให้กับทั้งคู่