บทลงโทษสุดโหด หนุ่มขโมยเงินกล่องบริจาคเงินจากมัสยิด โดนอิหม่ามลงโทษจับอาบน้ำแบบศพ

บทลงโทษสุดโหด หนุ่มขโมยเงินกล่องบริจาคเงินจากมัสยิด โดนอิหม่ามลงโทษจับอาบน้ำแบบศพ

ทุกการกระทำย่อมมีผลที่ตามมาเสมอ ไม่ว่าจะทำดี หรือทำไม่ดี อย่างเช่นเรื่องราวที่เรียกว่า กรรมตามติดแบบทันทีหลังจากที่หนุ่มคนหนึ่งพยายามที่จะขโมยเงินจากกล่องบริจาคที่มัสยิด เลยโดยอิหม่ามทำโทษด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใคร

เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นในประเทศมาเลเซีย โดยหนุ่มใจกล้าคนหนึ่ง ที่ได้ทำการขโมยกล่องบริจาคเงินจากมัสยิด แต่อิหม่ามจับได้ แทนที่จะส่งเขาให้กับตำรวจ แต่กลับลงโทษเขาด้วยวิธีที่แปลกใหม่เพื่อเป็นการลงโทษหนุ่มหัวขโมยคนนี้ให้รู้สึกหลาบจำ

การลงโทษนั้นก็คือจับหัวขโมยมาทำพิธีอาบน้ำศพ โดยอาบน้ำหัวขโมยแบบที่อาบน้ำศพเลยนั่นเอง ซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่า ทางอิหม่าม ได้คลุมหัวของหัวขโมยเอาไว้แล้วทำการฉีดน้ำชำระล้างร่างกาย เหมือนกับพิธีที่อาบน้ำศพ โดยหนุ่มคนนี้ก็พยายามจะดิ้น จะลุกหนีแต่ก็ถูกกลุ่มคนล็อกตัวเอาไว้ และถูกตีหัวด้วยสายยาง โดยจะได้ยินเสียงพูดจากคนที่ถ่ายคลิปวิดีโอว่า "ท่านอิหม่าม กำลังชำระล้าง ถึงแม้จะไม่ใชศพ แต่ต้องเป็นศพในอนาคตแน่นอน"

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็เรียกว่ามีผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นอย่างมากว่า ไม่เห็นด้วยการการทำโทษแบบนี้แถมทำในมัสยิดด้วย ควรที่จะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ, ถึงหนุ่มคนนั้นจะทำผิด แต่ถ้าถ้าเขาตายขึ้นมาจริงๆ ผู้กระทำก็ต้องได้รับผลที่ตามมา เขาก็เป็นคนเหมือนกัน ศาสนาไม่ได้สอนให้เราทำสิ่งแบบนี้

99tahio5gepo-m42.mp4_snapshot
99tahio5gepo-m42.mp4_snapshot_1
99tahio5gepo-m42.mp4_snapshot_2
99tahio5gepo-m42.mp4_snapshot_4