ภาพหลุด Haval X DOG ใหม่ จ่อทำตลาดที่จีนในชื่อ Kugou พร้อมขุมพลังเทอร์โบ 1.5 ลิตร

ภาพหลุด Haval X DOG ใหม่ จ่อทำตลาดที่จีนในชื่อ Kugou พร้อมขุมพลังเทอร์โบ 1.5 ลิตร
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     Haval X DOG ใหม่ มีภาพหลุดก่อนวางจำหน่ายจริงเร็วๆ นี้ เผยเตรียมใช้ชื่อทำตลาดว่า Kugou (แปลจากภาษาจีน) ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร กำลังสูงสุด 184 แรงม้า

haval_x_dog_05

     Haval X DOG เป็นเอสยูวีขนาดคอมแพ็คที่จะถูกทำตลาดต่อจาก Big Dog โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยตัวถังทรงเหลี่ยมดีไซน์บึกบึนแข็งแรง ติดตั้งไฟหน้าทรงกลมล้อมด้วยกรอบไฟหน้าทรงเหลี่ยมที่เชื่อมเป็นหนึ่งเดียวกับกระจังหน้า โดยเวอร์ชันจำหน่ายจริงจะมีให้เลือกทั้งหลังคาสีดำและสีขาวพร้อมหลังคาพาโนรามิกขนาดใหญ่ ขณะที่ประตูท้ายถูกออกแบบให้มีโป่งขนาดใหญ่ประดับด้วยสัญลักษณ์ HAVAL ดูแปลกตา

     ตัวถังของ Haval X DOG มีขนาดความยาว 4,520 มม. ความกว้าง 1,875 มม. ความสูง 1,745 มม. และความยาวฐานล้อ 2,710 มม. หรือเทียบเป็นขนาดกึ่งกลางระหว่าง Haval Jolion และ H6 ที่วางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน

haval_x_dog_07

     ด้านขุมพลังของ Haval X DOG ใหม่ จะถูกติดตั้งเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบขนาด 1.5 ลิตร ที่รีดกำลังสูงสุดได้ 135 กิโลวัตต์ หรือประมาณ 184 แรงม้า (PS) ทียบกับรถรุ่นอื่นๆ ของ Haval ที่ใช้เครื่องยนต์เทอร์โบ 1.5 ลิตร แต่มีกำลังสูงสุดอยู่ที่ 124 กิโลวัตต์ หรือประมาณ 169 แรงม้า

     ส่วนการเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายในประเทศจีนจะมีขึ้นอีกครั้ง

 

กำลังโหลดข้อมูล