ทีเซอร์ BMW Concept XM ใหม่ พร้อมกระจังหน้าใหญ่จนแทบจะเท่ารถ

ทีเซอร์ BMW Concept XM ใหม่ พร้อมกระจังหน้าใหญ่จนแทบจะเท่ารถ

     BMW เผยทีเซอร์ Concept XM รถยนต์ต้นแบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าใหม่ล่าสุด ที่โดดเด่นด้วยกระจังหน้าทรงไตคู่ที่มีขนาดใหญ่จนแทบจะเท่าตัวรถ เตรียมเผยโฉมจริงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้

     BMW แบรนด์รถยนต์หรูจากเยอรมนีเผยภาพทีเซอร์รถยนต์ต้นแบบ Concept XM รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งปัจจุบันยังไม่มีรายละเอียดใดๆ ถูกปล่อยออกมา แต่ระบุว่าเป็นหนึ่งในรถสมรรถนะสูงภายใต้ตระกูล BMW M ที่ถูกขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า โดยการเผยโฉมจริงจะมีขึ้นในวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ก่อนที่รุ่นโปรดักชันจะถูกเปิดตัวตามมาในภายหลัง

bmw_xm02

     แต่สิ่งที่เป็นไฮไลท์ของภาพทีเซอร์ดังกล่าวคงหนีไม่พ้นกระจังหน้าทรงไตคู่ที่มีขนาดใหญ่จนแทบจะกินพื้นที่ครึ่งหนึ่งของด้านหน้าตัวรถ จนผู้ใช้เฟซบุ๊คบางรายถึงกับคอมเมนต์แซวว่า “ต่อให้อยู่ห่างตัวรถไป 3 กิโลเมตร ก็ยังรู้ว่านี่คือรถบีเอ็มดับเบิลยู” กลายเป็นเรื่องขำขันกันไป

     นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่า Concept XM จะกลายเป็นรถโปรดักชันของบีเอ็มดับเบิลยูที่มีสมรรถนะสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยขุมพลังแบบปลั๊กอินไฮบริดที่ทำงานร่วมกันระหว่างเครื่องยนต์ V8 เทอร์โบคู่ และมอเตอร์ไฟฟ้า โดยคาดว่าจะมีกำลังสูงสุดไม่ต่ำกว่า 750 แรงม้าเลยทีเดียว

     ของจริงจะเป็นอย่างไรติดตามได้ในวันเปิดตัว 29 พฤศจิกายน 2564 นี้

 

กำลังโหลดข้อมูล