รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

ORA Good Cat ใหม่ เตรียมวางจำหน่ายครั้งแรกที่ยุโรปไม่เกินปลายปี 2564 นี้

ORA Good Cat ใหม่ เตรียมวางจำหน่ายครั้งแรกที่ยุโรปไม่เกินปลายปี 2564 นี้

     ORA Good Cat ใหม่ ถูกเผยโฉมอย่างเป็นทางการครั้งแรกในยุโรปที่งาน IAA Mobility 2021 จัดขึ้นที่กรุงมิวนิก ประเทศเยอรมนี เตรียมเปิดรับจองไม่เกินปลายปีนี้ และเริ่มส่งมอบช่วงครึ่งแรกของปี 2022 เป็นต้นไป

ora_good_cat_09

     ORA Good Cat ใหม่ (หรือใช้ชื่อว่า ORA CAT สำหรับจำหน่ายในยุโรป) เตรียมทำตลาดในทวีปยุโรปควบคู่กับแบรนด์ “WEY” ไม่เกินปลายปีนี้ ชูจุดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์เรโทร พร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เน้นจับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักแฟชั่นและมีไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจน

     ดีไซน์ภายนอกของ ORA Good Cat ในยุโรปมีดีไซน์ถอดแบบมาจากเวอร์ชันจีนที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูงสุด 126 กิโลวัตต์ (ประมาณ 171 แรงม้า) แรงบิดสูงสุด 250 นิวตัน-เมตร สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลาราว 8.5 วินาที และทำความเร็วสูงสุดได้ 160 กม./ชม. พร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถขับขี่ได้ไกลสูงสุดราว 400 กิโลเมตร (ตามมาตรฐาน WLTP)

ora_good_cat_13

     ORA Good Cat ที่วางจำหน่ายในยุโรปยังเน้นเทคโนโลยีล้ำสมัยด้วยชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 8155 สำหรับห้องโดยสารแบบอัจฉริยะและระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ Highway Assist System (HWA) ทำงานคู่กับเรดาร์เซนเซอร์ที่ติดตั้งไว้รอบคัน และหน้าจอภายในห้องโดยสารขนาด 20.5 นิ้ว ที่สามารถแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา และระบบ Transparent Chassis ได้

    ปัจจุบัน Great Wall Motor ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดของแต่ละรุ่นย่อยและราคาจำหน่ายในยุโรป แต่ระบุว่า ORA Good Cat ทุกรุ่นจะถูกติดตั้งกล้องความละเอียดสูงสำหรับสแกนใบหน้าเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน เพื่อช่วยเตือนผู้ขับขี่หากพบว่ามีอาการง่วงหรือหันเหความสนใจไปยังสิ่งอื่น อีกทั้งยังมีถุงลมนิรภัยมาให้ 6 ใบ พร้อมระบบควบคุมเสถียรภาพ ESP เวอร์ชันล่าสุด และระบบโทรออกฉุกเฉินอัตโนมัติมาให้

ora_good_cat_06

     ทั้งนี้ ORA Good Cat จะเริ่มเปิดรับจองจากลูกค้าในยุโรปช่วงปลายปีนี้ ก่อนจะทยอยส่งมอบในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 เป็นต้นไป

 

กำลังโหลดข้อมูล