โอลิมปิก 2020

Suzuki Jimny Lite 2022 ใหม่ รุ่นเริ่มต้นพร้อมล้อเหล็ก 15 นิ้ว จ่อเปิดตัวที่ออสเตรเลีย

Suzuki Jimny Lite 2022 ใหม่ รุ่นเริ่มต้นพร้อมล้อเหล็ก 15 นิ้ว จ่อเปิดตัวที่ออสเตรเลีย

     Suzuki Jimny Lite 2022 ใหม่ รุ่นเริ่มต้นพร้อมออปชั่นในระดับมาตรฐาน พ่วงเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร กำลังสูงสุด 102 แรงม้า เตรียมเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในออสเตรเลีย

suzuki_jimny_lite_07

     Suzuki Jimny เตรียมเสริมทัพในตลาดออสเตรเลียด้วยรุ่น Lite ที่เน้นความสมบุกสมบันมากยิ่งขึ้นด้วยการลดอุปกรณ์มาตรฐานลงจากเดิม ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าที่ถูกเปลี่ยนจาก LED มาเป็นฮาโลเจนธรรมดา, ล้อเหล็กสีดำขนาด 15 นิ้ว, ฝาครอบกระจกมองข้างแบบพลาสติกสีดำ และถอดไฟตัดหมอกคู่หน้าออกไป

     ส่วนห้องโดยสารของ Suzuki Jimny Lite ถูกเปลี่ยนหน้าจออินโฟเทนเมนท์แบบสัมผัสไปเป็นวิทยุ-ซีดี พร้อมระบบเชื่อมต่อ Bluetooth, สวิตช์ระบบปรับอากาศแบบลูกบิดธรรมดา และหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID ที่ต่างไปจากรุ่นปกติ ซึ่งอุปกรณ์ทั้งหมดนี้คล้ายกับที่พบใน Suzuki Jimny เวอร์ชั่นยุโรปซึ่งทำตลาดในรูปแบบรถเพื่อการพาณิชย์ขนาด 2 ที่นั่ง (Light Commercial Vehicle)

suzuki_jimny_lite_06

     ด้านขุมพลังจะยังคงเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 102 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 130 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ พร้อมเกียร์แบบ Low-range สำหรับการขับขี่แบบออฟโรด

     รายละเอียดเพิ่มเติมของ Suzuki Jimny Lite 2022 ใหม่ จะมีขึ้นในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ ที่ประเทศออสเตรเลีย ก่อนจะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคมอีกครั้ง

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ suzuki jimny

กำลังโหลดข้อมูล