โละสต็อก! Mitsubishi Pajero Final Edition 2021 รุ่นพิเศษก่อนยุติการจำหน่าย จำกัดเพียง 800 คัน

โละสต็อก! Mitsubishi Pajero Final Edition 2021 รุ่นพิเศษก่อนยุติการจำหน่าย จำกัดเพียง 800 คัน
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     Mitsubishi Pajero Final Edition 2021 ใหม่ รุ่นพิเศษส่งท้ายปลายรุ่นก่อนยุติการผลิตลงอย่างถาวร วางจำหน่ายจำนวนจำกัดเพียง 800 คันที่ประเทศออสเตรเลีย

mitsubishipajero_04

     Mitsubishi Pajero ถือเป็นรถเอสยูวีเก่าแก่ที่สุดรุ่นหนึ่งที่เคยมีมาบนโลกนี้ โดยโฉมที่คุณกำลังเห็นอยู่เป็นเจเนอเรชั่นที่ 4 ซึ่งวางจำหน่ายในตลาดโลกมาตั้งแต่ปี 2006 หรือทำตลาดมาแล้วถึง 15 ปี โดยตลาดบ้านเกิดที่ประเทศญี่ปุ่นมีการวางจำหน่ายโฉม Final Edition เพื่อส่งท้ายปลายรุ่นมาตั้งแต่ปี 2019 และยุติการผลิตลงเป็นที่เรียบร้อย

     แต่ล่าสุด Mitsubishi Australia ได้นำเอา Pajero Final Edition จำนวน 800 คัน มาวางจำหน่ายให้กับชาวออสเตรเลีย โดยยังคงมีให้เลือกทั้งรุ่น GLX, GLS และ Exceed มาพร้อมห้องโดยสาร 7 ที่นั่ง ติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ ความจุ 3.2 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 189 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 441 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ

mitsubishipajero_02

     นอกจากนี้ Mitsubishi Pajero Final Edition ยังมีการติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐานเพิ่มเติมสำหรับตลาดออสเตรเลีย ได้แก่ แผงกันลมเหนือฝากระโปรงหน้า, พรมปูพื้น, แผ่นรองสัมภาระด้านท้าย, ซองหนังสำหรับคู่มือและสมุดเช็กระยะ และสัญลักษณ์ Final Edition เป็นต้น

     อย่างไรก็ดี Mitsubishi Pajero Sport ที่ใช้พื้นฐานเดียวกับ Triton จะยังคงทำตลาดต่อไป

 

กำลังโหลดข้อมูล