ชุดแต่ง Honda HR-V 2021 ใหม่ มีให้เลือก 2 สไตล์ที่ญี่ปุ่น เตรียมขายจริงเมษายนนี้

ชุดแต่ง Honda HR-V 2021 ใหม่ มีให้เลือก 2 สไตล์ที่ญี่ปุ่น เตรียมขายจริงเมษายนนี้

     Honda HR-V 2021 (หรือ Honda Vezel สำหรับตลาดญี่ปุ่น) เผยโฉมชุดแต่งสำหรับคนรักความสปอร์ต มีให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์ เตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้

101

     ชุดแต่ง Honda HR-V/Vezel 2021 ใหม่ ถูกพัฒนาโดย Honda Access ในประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ ได้แก่ Urban Style และ Casual Style โดยยังไม่เปิดเผยรายละเอียดราคาจำหน่ายออกมาในขณะนี้ แต่ระบุว่าจะถูกจำหน่ายควบคู่ไปกับตัวรถซึ่งมีกำหนดทำตลาดในเดือนเมษายนนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น

     สำหรับชุดแต่ง Urban Style สำหรับ Honda HR-V/Vezel ใหม่ ประกอบด้วย กระจังหน้าทรงไขว้สีดำ, สเกิร์ตกันชนหน้าตกแต่งด้วยสีเงิน, สเกิร์ตตกแต่งประตูข้าง, สเกิร์ตหลัง, แผงตกแต่งใต้กันชน และสปอยเลอร์ท้าย

128

     ส่วนรุ่น Casual Style ประกอบด้วย กระจังหน้าและสเกิร์ตกันชนหน้าตกแต่งด้วยสีทอง, ฝาครอบกระจกมองข้างสีทอง, สเกิร์ตตกแต่งประตูข้างสีทอง, สเกิร์ตหลังและแผงตกแต่งใต้กันชนสีทอง

126

     ทั้งนี้ ด้านขุมพลังของ Honda HR-V/Vezel เวอร์ชั่นญี่ปุ่นจะมีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และเบนซินไฮบริด e:HEV ขนาด 1.5 ลิตร ทำงานคู่กับมอเตอร์ไฟฟ้าจำนวน 2 ตัว แต่ยังไม่มีรายละเอียดว่าจะมีการปรับจูนเครื่องยนต์หรือช่วงล่างใดๆ ด้วยหรือไม่

     ส่วนบ้านเราต้องรอลุ้นกันอีกครั้งว่าจะถูกนำเข้ามาจำหน่ายหรือไม่

 

กำลังโหลดข้อมูล