ถ้า Honda Civic Hatchback 2022 ใหม่ มีหน้าตาแบบนี้คิดว่าเป็นอย่างไรบ้าง?

ถ้า Honda Civic Hatchback 2022 ใหม่ มีหน้าตาแบบนี้คิดว่าเป็นอย่างไรบ้าง?
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     คงอีกไม่นานนักที่ All-new Honda Civic 2022 ใหม่ จะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ หลังจากที่ฮอนด้าเผยภาพเวอร์ชั่นโปรโตไทพ์เมื่อช่วงปลายปี 2563 ที่ผ่านมา แล้วถ้าเวอร์ชั่น Hatchback 5 ประตู จะมีหน้าตาเป็นแบบนี้ล่ะ คุณคิดว่าอย่างไรกันบ้าง?

     นักออกแบบอิสระ Kleber Silva ได้ทำการเผยแพร่ภาพตัดต่อของ Honda Civic Hatchback 2022 ใหม่ ผ่านทางเว็บไซต์ Behance.net โดยนำเอา Honda Civic Prototype มาย่อกระโปรงท้ายให้มีขนาดสั้นลงในสไตล์แฮทช์แบ็ค ซึ่งช่วยให้ตัวรถดูสปอร์ตขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว

Credit: KDesign AG - behance.netCredit: KDesign AG - behance.net

     นอกจากนี้ Silva ยังได้ตัดต่อนำเอาชุดแต่ง Type R ใส่เข้าไป ไม่ว่าจะเป็นกันชนหน้าดีไซน์ดุดัน กันชนท้ายพร้อมดิฟฟิวเซอร์ และสปอยเลอร์ท้ายขนาดบิ๊กเบิ่ม ซึ่งดูแล้วถือว่าแนบเนียนจนแทบแยกไม่ออกเลยทีเดียว

Credit: civicxi.comCredit: civicxi.com

     อย่างไรก็ดี เว็บไซต์ civicxi.com ก็เคยเผยภาพ Honda Civic Hatchback 2022 ใหม่ ซึ่งเป็นภาพร่างสำหรับใช้ในการจดสิทธิบัตร โดยจะเห็นว่ามีการเปลี่ยนดีไซน์ไฟท้ายต่างไปจากรุ่นซีดานอย่างชัดเจน ขณะที่ตัวถังยังคงใช้ร่วมกับรุ่น 4 ประตูเป็นส่วนใหญ่ อีกทั้งปัจจุบันฮอนด้าเริ่มนำ Civic 2022 ใหม่ ออกวิ่งทดสอบทั้งในไทยและต่างประเทศกันบ้างแล้ว

     ว่าแต่คุณผู้อ่านคิดอย่างไรบ้างล่ะ?

 

กำลังโหลดข้อมูล