ข่าวดีสายกระบะ! NEW MG EXTENDER รองรับน้ำมันไบโอดีเซล B10 ทุกรุ่น

ข่าวดีสายกระบะ! NEW MG EXTENDER รองรับน้ำมันไบโอดีเซล B10 ทุกรุ่น
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นกระบะขวัญใจชาวไทยได้อย่างไม่ยากเย็นสำหรับ NEW MG EXTENDER ที่เพียบพร้อมไปด้วยสมรรถนะอันทรงพลัง และดีไซน์อันโฉบเฉี่ยว ล่าสุดก็มีข่าวดีเผยออกมาจากค่ายรถ MG (เอ็มจี) ว่า NEW MG EXTENDER ทุกรุ่นนั้นรองรับการใช้น้ำมันไบโอดีเซล B10 อีกด้วย

โดยการหันมาใช้น้ำมันไบโอดีเซล นอกจากจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงได้กว่า 3 บาท/ลิตร แล้ว ยังเป็นการช่วยลดมลพิษ ได้ช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกน้ำมันปาล์ม และช่วยสร้างสมดุลปาล์มน้ำมันทั้งระบบของประเทศได้อีกต่างหาก

NEW MG EXTENDER เป็นกระบะพันธุ์ยักษ์ที่มาพร้อมขุมพลังจากเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 2.0 ลิตร เทอร์โบ ให้กำลังสูงสุดที่ 161 แรงม้าที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิด 375 นิวตันเมตร โดดเด่นด้วยกระจังหน้าโมเดิร์น กระบะท้ายที่บรรทุกของได้มากยิ่งขึ้น ช่วงล่างแบบ Euro Tuning Suspension สุดแกร่ง รวมถึงระบบปฏิบัติการ i-SMART สุดอัจฉริยะที่มีแต่ลูกค้า MG เท่านั้นที่จะได้ใช้

NEW MG EXTENDER มีให้เลือกทั้งแบบกระบะตอนครึ่ง (Giant Cab) และแบบ 4 ประตู (Double Cab) ซึ่งมีทั้งระบบขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อ (2WD) และแบบ 4 ล้อ (4WD) ครอบคลุมทั้งเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด  พร้อม 5 สีให้เลือก คือ สีขาว Artic WHITE สีดำ BLACK Knight สีเงิน SILVER Metallic สีแดง Scarlet RED และสีเทา Metal Ash GREY โดยมีทั้งหมด 9 รุ่นย่อย มีราคาตั้งแต่ 549,000 ไปจนถึง 1,029,000 บาท