Vespa GTS Super Tech สองล้อในตำนานที่ผสมผสานความล้ำในเชิงเทคโนโลยี

Vespa GTS Super Tech สองล้อในตำนานที่ผสมผสานความล้ำในเชิงเทคโนโลยี

อะไรจะเกิดขึ้นหากสกู๊ตเตอร์สุดพรีเมียมจะกลายร่างควบรวมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ?

คอเวสป้าทั่วประเทศโปรดฟังทางนี้ เพราะนี่คือความตื่นเต้นล่าสุดแห่งวงการสกู๊ตเตอร์สองล้อกับ Vespa GTS Super Tech ที่ทั้งทรงสมรรถนะ แถมดีไซน์ยังเรียบหรูโดนใจอีกต่างหาก

เครื่องยนต์ Quarsar ใหม่ HPE สร้างสมรรถนะอันยอดเยี่ยมยิ่งกว่าเครื่องยนต์ 300 ซีซีตัวเดิม จัดเต็มความโดดเด่นให้การขับขี่ของ Vespa GTS Super Tech กับลูกสูบเดียว 4 จังหวะ 4 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำ หัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ ให้กำลังสูงสุด 23.8 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 26 นิวตันเมตรที่ 5,250 รอบ/นาที มีคุณสมบัติในการประหยัดเชื้อเพลิง และถือว่าเป็นเครื่องยนต์ที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Vespa

การส่งกำลังมีการปรับระบบ CVT ให้ควบคุมการทำงานเครื่องยนต์ด้วยระบบ ECU Magneti Marelli MIUG4 เจเนอเรชั่นล่าสุด ในขณะที่ระบบความปลอดภัยก็เป็นไปตามมาตรฐานยูโร 4 กับระบบเบรก ABS แบบ 2 Channels ทั้งล้อหน้าและหลัง รวมถึงระบบ ASR ทำให้รถไม่ลื่นไถลแม้สภาพถนนจะลื่นหรือขรุขระก็ตาม

ในขณะที่การดีไซน์ของ Vespa GTS Super Tech แน่นอนว่ายังเต็มไปด้วยเอกลักษณ์ที่สาวก Vespa ชื่นชอบ แต่สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาก็มีทั้งกระบังใหม่ในลักษณะบังแตร กับการออกแบบให้ยาวขึ้น รวมถึงตกแต่งแบบ 3 บั้ง กระจังลายรังผึ้งบริเวณด้านข้างชุดกระบังหน้า ชุดกระจกมองหลังและขอบบนบังโคลนหน้าชุบโครเมียม

ผิวบริเวณล้อใช้สีดำ Glossy Black ซึ่งเป็นสีพิเศษตัดกับบังแตร สปริงโช้คล้อหน้า เบาะนั่งดีไซน์ใหม่ตกแต่งด้วยลายเดินด้ายสองสี ช่องเก็บของใต้เบาะสามารถเก็บหมวกนิรภัยแบบเดมิเจ็ทได้ถึง 2 ใบ แถมยังมีช่องเก็บถุงมือ รวมไปถึงพอร์ตยูเอสบี 1 ช่อง ในขณะที่เรือนไมล์แสดงผลแบบดิจิทัลบนจอขนาด 4.3 นิ้ว ด้านแผงหน้าปัดก็จะแสดงข้อมูลพื้นฐานต่างๆ ทั้งยังเชื่อมต่อกับเทคโนโลยีต่างๆ ภายในตัวรถที่ส่งต่อไปยังสมาร์ทโฟนในมือคุณได้อีกเช่นกัน แน่นอนว่านี่คือครั้งแรกที่สกู๊ตเตอร์พรีเมียมสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้

ไฟหน้าและท้ายเป็นแบบ LED ส่วนมุมมองด้านหน้าโดดเด่นด้วยชุดไฟหน้า Full LED ทรงกลม ที่สาย Vespa ทั่วโลกคุ้นเคยกันดี รวมไปถึงไฟขับขี่ตอนกลางวันแบบ LED บริเวณท้ายตัวรถ ในขณะที่สีรถมีทั้งสีดำ Nero Vulcano และ สีเทา Grey Avio

Vespa GTS Super Tech สกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียมคันนี้มาพร้อมราคาแนะนำ 229,900 บาท