นับถอยหลัง Mitsubishi New Pajero Sport 2019 พร้อมเปิดตัว 25 ก.ค. นี้

นับถอยหลัง Mitsubishi New Pajero Sport 2019 พร้อมเปิดตัว 25 ก.ค. นี้

สาวก ปาเจโร สปอร์ต (Pajero Sport) คนใดที่ชะแวบคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ มิตซูบิชิ (Mitsubishi) คงจะได้พบกับความตื่นตาตื่นใจที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เพราะ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ หรือ Mitsubishi New Pajero Sport 2019 กำลังจะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2562 ที่จะถึงนี้

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ มาพร้อมคำนิยามว่า “Elevate your journey” หรือการยกระดับการเดินทางของคุณให้สูงยิ่งขึ้น กับอีกระดับขั้นแห่งการดีไซน์ รวมไปถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จะทำให้คุณทึ่ง แน่นอนว่า ณ ขณะนี้ทาง มิตซูบิชิ ก็ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใดๆ ออกมามากนัก ทว่าหากใครได้รับชมคลิปทีเซอร์ของรถรุ่นดังกล่าวแล้วก็คงมีร้องว้าวกันบ้างแม้จะเป็นวิดีโอความยาวเพียงแค่ 14 วินาทีเท่านั้น

ทั้งนี้ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต เจเนอเรชั่นปัจจุบันนั้นได้เปิดตัวสู่สาธารณชนเมื่อปี 2558 ภายใต้แนวคิดรถอเนกประสงค์ที่เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะ พร้อมเผชิญทุกสภาพถนน และครบครันด้วยอุปกรณ์ความสะดวกสบาย รูปลักษณ์การดีไซน์อันโฉบเฉี่ยว ทันสมัย ความแข็งแกร่ง ทนทาน รวมถึงระบบความปลอดภัยอันครบครัน

อดใจรอกันอีกนิดเดียวกับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ สมรรถนะจะเป็นอย่างไร ฟังก์ชั่นและดีไซน์ต่างๆ จะน่าสนใจแค่ไหน Sanook! Auto ไม่พลาดที่จะนำมารายงาน ติดตามกันให้ดี

 

รับชมคลิปทีเซอร์ New Pajero Sport ได้ ที่นี่

ติดตามSanook! Auto