แนะนำ New Honda Click 125i สเปกจัดว่าแรงไม่แพ้รุ่นเรือธงแห่งซีรีส์นี้

แนะนำ New Honda Click 125i สเปกจัดว่าแรงไม่แพ้รุ่นเรือธงแห่งซีรีส์นี้

สัปดาห์ก่อนหน้านี้ Sanook! Auto ได้จัดเต็มสเปก New Honda Click 150i จักรยานยนต์เรือธงของซีรีส์ New Honda Click ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คราวนี้ถึงเวลาของอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยม New Honda Click 125i กันบ้างที่เราจะมาล้วงเลาะเจาะลึกกัน

>> เปิดสเปก New Honda Click 150i ความเท่ที่มาพร้อมความแรงขั้นสุด

ถือได้ว่าเป็นรถจักรยานยนต์สไตล์สปอร์ต เอ.ที. ที่หากเทียบกับชายหนุ่มสักคน ก็คงจะเป็นหนุ่มหล่อที่มาพร้อมความเร้าใจและความล้ำสมัยขั้นสุด New Honda Click 125i ยังคงโดดเด่นที่สุดในเรื่องอัตราการประหยัดน้ำมันที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน

ในขณะที่เครื่องยนต์ก็แรงด้วยขุมพลัง eSP 125 ซีซี และระบบจ่ายน้ำมันหัวฉีด PGM-FI 4 จังหวะแบบซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ กับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ บอกเลยว่ารุ่นนี้น้ำหนักเบา ส่งผลต่อความคล่องแคล่วในการขับขี่เป็นที่สุด

ด้านการดีไซน์ เริ่มต้นด้วยแผงหน้าปัดดิจิตัลแบบเต็มรูปแบบ ข้อมูลฟังก์ชั่นต่างๆ มีอย่างครบครัน ไฟหน้าและท้าย LED ที่ดุดันและเท่เอาการ แถมยังมีความหรูหราอยู่ในที ส่วนท่อไอเสียมาในรูปแบบสปอร์ตโฉบเฉี่ยวอีกด้วย

New Honda Click 125i มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ ดำ, ขาว-ดำ และ แดง-ดำ ในรุ่นล้อแม็ก ราคาขายปลีกแนะนำอยู่ที่ 54,700 บาท ส่วนสีน้ำเงิน-ดำ และ เหลือง-ดำ ในรุ่นล้อซี่ลวด ราคา 51,000 บาท

ติดตามSanook! Auto