บุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์ โตโยต้าในสายเลือด

บุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์ โตโยต้าในสายเลือด
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

ผู้ชายสองบทบาท "บุรินทร์ บุญวิสุทธ์"  หลายคนรู้จักเขาในมุมของนักร้องแนวดิสโก้ในชื่อวง "กรู๊ฟไรเดอร์" แต่อีกมุมหนึ่งเขาคือกรรมการบริหาร บริษัทโตโยต้ามหานคร

ด้วยความที่เกิดมาในครอบครัวที่ทำธุรกิจเป็นดีลเลอร์ขายรถโตโยต้า ชีวิตของคุณบุรินทร์จึงใกล้ชิดกับรถโตโยต้ามาโดยตลอด  อยู่กับอู่ซ่อม โชว์รูม  ในวันแรกที่หัดขับรถก็เป็นโตโยต้า และวันนี้รถในชีวิตประจำวันของคุณบุรินทร์ ก็คงจะเป็นยีห้ออื่นไปไม่ได้นอกจาก......"โตโยต้า"

Lexus RX300  (เล็กซัส อาร์เอ็กซ์ 300) กับ Toyota Alphard  (โตโยต้า อัลพาร์ด) สองรถสองสไตล์ของจากเครือโตโยต้าที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณบุรินทร์ ในวันนี้

Lexus RX300  เอ็กซ์คลูซีพคาร์ในตระกูล SUV  (Sport utility vehicle) ของโตโยต้าคันนี้ เป็นพาหนะคู่ใจที่อยู่กับคุณบุรินทร์ มากว่า 3 ปี ส่วนหนึ่งของการเลือกเจ้าเล็กซัส คงเพราะเหตุผลเรื่องสมรรถนะของรถเน้นที่การใช้งานได้ทั้งแบบในเมืองและต่างจังหวัด  เพราะเจ้าเล็คซัสคันนี้เป็นแบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่สำคัญด้วยเป็นรถทรงสูงจึงทำให้วิสัยทัศน์ในการมองเห็นค่อนข้างดี อีกทั้งรถคันนี้ก็ติดตั้ง GPS มาพร้อม ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกการเดินทางเจ้าเล็กซัสจะนำคุณบุรินทร์สู่จุดหมายอย่างไม่ผิดพลาด ส่วนเรื่องของราคาแล้วถือว่าเล็กซัสคันนี้ราคาอยู่ในระดับไม่แพง เมื่อเปรียบเทียบกับรถของยี่ห้ออื่น  ตลอดเวลาการใช้งานเจ้าเล็กซัสคันนี้ยังไม่เคยสร้างเรื่องปวดหัวให้กับเจ้านายอารมณ์ศิลปินคนนี้เลย

 

ส่วน Toyota Alphard เป็นแอ็คคลูซีพคาร์ของโตโยต้า ในตระกูลรถ Van ที่เป็นรถยอดฮิตของดารานักแสดง เพราะความที่อัลพาร์ดมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างใหญ่ตามสไตล์ของรถ Van ด้วยเบาะนั่งปรับได้หลายสไตล์ อีกทั้งภายในรถยังเพียบพร้อมด้วยเครื่องความอำนวยความสะดวกอย่าง DVD จอ LCD ที่ทำให้ทุกความสบายตลอดการเดินทาง ทำให้ในวันที่คุณบุรินทร์ไม่อยากที่จะขับรถเอง เจ้าอัลพาร์ด คันนี้พร้อมสารถีก็พร้อมที่จะนำ คุณบุรินทร์ สู่จุดหมายได้อย่างปลอดภัย

และในหลายๆ ครั้ง คุณบุรินทร์ จะรับหน้าที่เป็นสารถีขับ เจ้าอัลพาร์ด เองในยามที่มีแพลนต้องเดินทางไปกับครอบครัวที่มีภรรยาคุณแหม่ม-สิชล บุญ-วิสุทธิ์ และลูกๆ ทั้ง  2 พร้อมกับพี่เลี้ยง  ซึ่งก็บอกได้เลยว่าเห็นเล็กๆ กระทัดรัดแบบนี้ เจ้าอัลพาร์ด ก็สามารถจุคนได้ถึง 9 คนทีเดียว

ในวันที่อยากอิสระและปลดแอคจากภาพนักธุรกิจมาดเท่ห์ เป็นศิลปินหนุ่มที่มีสไตล์เป็นตัวของตัวเองคุณก็จะได้เห็นผู้ชายคนนี้ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ พาเจ้า เล็กซัส คันงามโลดแล่นอยู่บนท้องถนน และในวันที่ต้องรับบท คุณพ่อและสามี ที่แสนดีพาทุกคนไปท่องเที่ยวรถคู่ใจก็จะเป็น เจ้าอัลพาร์ด ขวัญใจของครอบครัว

แล้วแบบนี้จะไม่ให้บอกว่าโตโยต้าในสายเลือดได้อย่างไร

 

ชื่อ- นามสกุล : คุณบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์
วัน/เดือน/ปี เกิด : 26/10/2519
อายุ : 33 ปี
สถานภาพ : สมรสแล้วกับคุณสิชล บุญวิสุทธิ มีบุตร  2  คน

ประวัติการศึกษา :
ประถมศึกษา - มัธยมศึกษาตอนต้น :    โรงเรียนแอ๊ดเวนตีสเอกมัย
มัธยมศึกษาตอนปลาย :    โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพญาไท (มัธยมศึกษาปีที่ 4 – มัธยมปีที่ 5)       
Grade 12 : International School Bangkok. แจ้งวัฒนะ
ปริญญาตรี : Mount IDA College Boston USA.
ปริญญาโท : Boston University USA.


ประสบการณ์การทำงาน :
บริษัท โตโยต้ามหานคร จำกัด ตั้งแต่ เดือนสิงหาคม 2543 - ปัจจุบัน
ตำแหน่งบริหาร : กรรมการบริหาร
- เป็นผู้ก่อตั้งธุรกิจโรงเรียนมหานครธุรกิจยานยนต์ เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2544 เพื่อพัฒนาบุคลากรและพัฒนาองค์กร ของบริษัทฯ และ บริษัทในเครือ
- ดูแลงานด้านลูกค้าสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์ของบริษัท


ผลงานด้านดนตรี
- "นักร้องนำ" ที่มีน้ำเสียงโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ วงกรุ๊ฟไรเดอร์ส
- ออกอัลบั้มกรุ๊ฟไรเดอร์ส ชุด DiscoVery และ  DiscoVery 2
- เพลงสัญญา (ประกอบโฆษณา Nokia) จากอัลบั้ม Songs From Different Scenes ของบอย โกสิยพงษ์
- เพลง นานแค่ไหน จากอัลบั้ม Million Ways To Love Part 1 ของ บอย โกสิยพงษ์
- เพลง เพราะฉันนั้นมีแต่เธอ (ประกอบภาพยนตร์การ์ตูน ฮิคารุ เซียนโกะ) จากอัลบั้ม Songs From Different Scenes #2 ของ บอย โกสิยพงษ์
- เพลง กอด จากอัลบั้ม เพลงพิเศษจากนิตยสาร Mars
- เพลง ถ้าปล่อยให้เธอเดินผ่าน ในนามกรู๊ฟไรเดอร์ส จากอัลบั้ม Love Is Vol.1
- เพลง (ใส่ใจ) รายละเอียด (เพลงโฆษณาวิสกี้เบนมอร์)
- เพลง หนึ่งเดียวคนนี้ จากอัลบั้ม Million Ways To Dobe
- กรู๊ฟไรเดอร์ส อัลบั้ม The lift
- เพลง เปิดใจ (ประกอบโฆษณา Oishi Coffio Mocca) ในนามกรู๊ฟไรเดอร์ส