ไปดู Nissan X-Trail 2019 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ก่อนเปิดตัวในไทย 4 ก.พ.นี้

ไปดู Nissan X-Trail 2019 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ก่อนเปิดตัวในไทย 4 ก.พ.นี้

     Nissan X-Trail 2019 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ กำลังจะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยวันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ เราไปดูกันว่าจะสวยสมการรอคอยขนาดไหน

319

     Nissan X-Trail 2019 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ มีการปรับดีไซน์ภายนอกต่างไปจากเดิมพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าโปรเจคเตอร์ตกแต่งรมดำ, ไฟท้าย LED ตกแต่งรมดำ, กระจังหน้า V-Motion ดีไซน์ใหม่, กันชนหน้า-หลังใหม่, เสาอากาศแบบครีบฉลาม และล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ เป็นต้น

     ภายในห้องโดยสารมีการเปลี่ยนพวงมาลัยใหม่เป็นแบบ D-Shape ที่เน้นความสปอร์ตมากขึ้น ขณะที่แผงคอนโซลยังคงใช้ชุดเดิม แต่มีการตกแต่งใหม่เน้นความหรูหรามากกว่าโฉมปัจจุบัน

303

     ทั้งนี้ ในตลาดญี่ปุ่นมีการติดตั้งระบบเปิดประตูท้ายไฟฟ้า Automatic Rear Door ที่สามารถเปิดประตูด้วยการสอดเท้าเข้าไปใต้กันชน, ระบบช่วยจอดอัตโนมัติ Intelligent Park Assist, กล้องมองภาพรอบคัน Intelligent Around View Monitor, ระบบเตือนรถออกนอกเลน Intelligent Lane Intervention และไฟสูงอัตโนมัติ High Beam Assist เป็นต้น

315

     ด้านขุมพลังจะยังคงมีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และไฮบริดเช่นเดิม โดยเป็นไปได้ว่าจะตัดเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตรออก และปล่อยให้รุ่น 2.5 ลิตร เป็นตัวเริ่มต้นแทน ขณะที่เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร Hybrid จะยังคงทำตลาดเช่นเดิม

307

     รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้จากงานเปิดตัว Nissan X-Trail 2019 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 นี้