4 ข้อดีของการซื้อรถในงาน Motor Expo 2018 มากกว่าซื้อตามศูนย์ทั่วไป

4 ข้อดีของการซื้อรถในงาน Motor Expo 2018 มากกว่าซื้อตามศูนย์ทั่วไป

     งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2018 (Motor Expo 2018) ซึ่งเป็นงานแสดงรถยนต์ครั้งใหญ่ส่งท้ายปลายปีของไทย เคยสงสัยไหมว่าทั้งๆ ที่โชว์รูมข้างนอกก็มีโปรโมชั่นแบบเดียวกัน แล้วทำไมถึงต้องมาซื้อรถในงานนี้ เรามีเหตุผลดีๆ มาให้พิจารณากันครับ

 

1.ไม่ต้องเดินทางไปหลายโชว์รูม

     หลายคนที่กำลังจะซื้อรถคันใหม่ คงมีอาการลังเลระหว่าง 2 ยี่ห้อขึ้นไป ซึ่งการมาเลือกดูรถในงานนี้จะช่วยให้สามารถเปรียบเทียบรถแต่ละยี่ห้อได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องตระเวนไปดูแต่ละศูนย์ด้วยตัวเอง

     นอกจากนั้น ค่ายรถแต่ละค่ายก็ยังรวบรวมหลายๆ โชว์รูมมาไว้ที่เดียว ช่วยให้สามารถเปรียบเทียบข้อเสนอของแต่ละศูนย์ได้ตามสะดวกอีกด้วย

100

2.สามารถทดลองขับได้หลายรุ่นภายในวันเดียว

     แน่นอนว่าการซื้อรถคันใหม่ก็ต้องทดลองขับกันเสียก่อน ซึ่งในงานครั้งนี้ก็มีรถหลากหลายยี่ห้อมาให้ทดลองขับกันในงาน ไม่ต้องเดินทางไปยังโชว์รูมของแต่ละยี่ห้อเพื่อเปรียบเทียบกันให้เหนื่อยแต่อย่างใด

 

3.มีโปรโมชั่นเสริมมากกว่า

     แม้ว่าโปรโมชั่นของโชว์รูมข้างนอก และเหมือนกับโปรโมชั่นในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป แต่ในงานนี้ยังมีโปรโมชั่นอื่นๆ จากผู้จัดงานให้ร่วมลุ้นด้วย เช่น ซื้อรถชิงรถ เป็นต้น

108

4.มีของดีมากกว่าแค่รถยนต์

     นอกเหนือจากรถยนต์ (และพริตตี้) แล้ว ในงานยังมีสินค้าเกี่ยวเนื่องอื่นๆ ให้ได้เลือกซื้อในคราวเดียวกัน เช่น อุปกรณ์แต่งรถ, กล้องติดรถยนต์, อุปกรณ์ภายในรถ และอื่นๆ รวมถึงยังเป็นงานที่รวบรวมเอารถยนต์, มอเตอร์ไซค์ และบิ๊กไบค์ มาไว้ภายใต้หลังคาเดียวกันอีกด้วย

     สำหรับงาน Motor Expo 2018 ครั้งนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2561 ที่อาคารอิมแพ็คชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี