" New ไทรทัน เมกะแค็บ พลัส " สีขาวมุก "

" New  ไทรทัน เมกะแค็บ พลัส " สีขาวมุก "
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

 

ไทรทัน เมกะแค็บ พลัส รุ่นตกแต่งพิเศษ “สีขาวมุก” ลงสร้างสีสันให้ตลาดกระบะอีกรุ่น ออกมากระตุ้นยอดขาย และหวังประกบกับ Isuzu D-Max X-Series  โดยจะเน้นความคุ้มค่าคุ้มราคาของไทรทัน เมกะแค็บ พลัส เพิ่มภาพลักษณ์ที่หรูหรายิ่งขึ้นด้วยสีพิเศษ “ขาวมุก” และการตกแต่งภายในใหม่เพิ่มอารมณ์สปอร์ตและลงตัวยิ่งกว่า ซึ่งจะเริ่มขายอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งมีจำนวนจำกัด แค่ 200 คันเท่านั้น หมดแล้ว หมดเลย

การออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยทั้งภายนอกและภายใน โดยปรับรูปลักษณ์ภายนอกให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยตัวถังภายนอกสีขาวมุก พร้อมไฟหน้าสไตล์ใหม่เพิ่มประกายสีเงิน แบบ Chrome bezel รับกับกระจังหน้าโครเมียม เพิ่มกรอบไฟตัดหมอกหน้าและโป่งล้อด้านข้างสีเดียวกับตัวรถ และติดตั้ง คิ้วข้างตัวรถสไตล์สปอร์ต ห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบายอย่างรถเก๋ง ระบบช่วงล่างที่ให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ รวมทั้งระบบความปลอดภัยครบครัน สอดคล้องกับความต้องการพื้นฐานของลูกค้าสะดวกต่อการใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะใช้ในทางพานิชย์หรือขับขี่ในเมือง ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีตั้งแต่ เมื่อปีที่ผ่านมา มียอดขายรวม 88,502 คัน

รุ่นตกแต่งพิเศษ “สีขาวมุก” นี้ได้นำเอารุ่น GLS ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมาตกแต่งเพิ่มเติมเพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า ด้วยเครื่องยนต์  2.5 Di-D ไฮเปอร์คอมมอนเรล DOHC 16 วาล์วเทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังสูงสุดที่ 140 แรงม้า ไม่ว่าจะเลี้ยวซ้ายขวา ก็รู้สึกถึงความแม่นยำ ด้วยระบบพวงมาลัยแบบ แร็คแอนด์พีเนียนพร้อมพาวเวอร์ผ่อนแรง ช่วงล่างปีกนกสองชั้น คอยส์สปริง พร้อมเหล็กกันโคลง และช่วงล่างหลังแบบแหนบแผ่นซ้อน โช้คอัพไขว้ ช่วยซับแรงสั่นสะเทือน การขับขี่นุ่มนวล รองรับการใช้งานทั้งในแบบออนโรดและออฟโรด รัศมีวงเลี้ยวที่แคบเพียง 5.9 เมตร

 

 

โดยภายใน ตกแต่งสไตล์สีเงิน ”Silver Decoration" เบาะหนังทรงสปอร์ต พวงมาลัยและ หัวเกียร์หุ้มหนัง และยังคงมีเครื่องเล่นวิทยุ DVD VCD CD MP3 แสดงข้อมูลผ่าน จอภาพ Built-in แบบ Wide Screen ขนาด 7 นิ้ว พร้อมระบบสัมผัส  IMT- Intelligent Magic Touch และรีโมทคอนโทรล จะดูหนังหรือฟังเพลงก็เต็มที่ได้กับทุกความบันเทิง

ด้่านระบบความปลอดภัยของ มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ พลัส รุ่นตกแต่งพิเศษ “สีขาวมุก” นี้ ใช้ระบบความปลอดภัย ที่ตัวถังนิรภัย RISE Body ที่ช่วยลดการเสียหายของห้องโดยสารเมื่อเกิดการชนจากด้านหน้าและหลัง รวมถึงลดการยุบตัวของประตูเมื่อเกิดการชนจากด้านข้างด้วยการเสริมคานเหล็ก นิรภัยในประตูรถทุกบาน ในขณะเดียวกันก็ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการหยุดรถด้วยระบบเบรก ABS แบบ 4 แชนแนล 4 เซ็นเซอร์ ป้องกันล้อล็อกเมื่อเหยียบเบรกกะทันหันโดยทำงานควบคู่กับระบบการกระจายแรง เบรกแบบ EBD นอกจากนี้ยังมีถุงลมนิรภัยด้านคนขับและเข็มขัดนิรภัย ELR 3 จุด แบบดึงกลับอัตโนมัติ พร้อมกระจกไฟฟ้าแบบอัตโนมัติด้านคนขับและระบบ Safety รวมทั้งระบบกุญแจป้องกันการโจรกรรม อิมโมบิไลเซอร์

สำหรับ มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ พลัส รุ่นพิเศษ “สีขาวมุก” มีราคาขาย 679,000 บาท โดยผลิตจำนวนจำกัดเพียง 200 คัน เท่านั้น  ถ้าสนใจ เดินเข้าโชว์รูม มิตซูบิชิทั่วประเทศ
ได้ตั้งแต่วันนี้

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก http://www.thaitritonclub.com