หลุด Honda Jazz 2017 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ปรับดีไซน์แปลกตากว่าเดิม

หลุด Honda Jazz 2017 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ปรับดีไซน์แปลกตากว่าเดิม
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     Honda Jazz 2017 ใหม่ ปรากฏให้เห็นภาพหลุดก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศญี่ปุ่น มีการปรับดีไซน์ภายนอกให้ดูหรูหรามากยิ่งขึ้น

     เว็บบล็อก Livedoor จากประเทศญี่ปุ่น เผยภาพล่าสุดของ Honda Fit (หรือ Jazz ในตลาดบ้านเรา) โฉมไมเนอร์เชนจ์รุ่นปี 2017 ใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับตัวถังหลากสี แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงดีไซน์ภายนอกใหม่ทั้งด้านหน้าและด้านหลังอย่างชัดเจน โดยคาดว่าเป็นโฉมจริงที่จะเข้ามาเปิดตัวในไทยเร็วๆนี้

106Twitter @ren_games_

     ดีไซน์ด้านหน้าของ Fit/Jazz 2017 ใหม่ ถูกติดตั้งไฟหน้าแบบ LED พร้อม Daytime Running Light ดีไซน์คล้ายกับรุ่น City และ Civic ตกแต่งด้วยกระจังหน้าสีดำแบบใหม่ พร้อมกันชนหน้าที่ออกแบบไฟตัดหมอกและช่องดักลมใหม่ทั้งหมด ขณะที่ด้านท้ายมีการออกแบบไฟท้ายใหม่โดยยังคงตกแต่งด้วยพลาสติกสีแดงไล่ยาวขึ้นไปตามแนวประตูเช่นเดิม ขณะที่กันชนท้ายมีการออกแบบใหม่เช่นกัน

     ทั้งนี้ Honda Fit/Jazz 2017 ในตลาดญี่ปุ่นมีให้เลือกทั้งเวอร์ชั่นไฮบริดและเบนซิน 1.3 ลิตร และ 1.5 ลิตร รวมถึงเวอร์ชั่น RS ขณะที่บ้านเราจะยังคงทำตลาดด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร บล็อกเดียวกับรุ่นปัจจุบันเช่นเดิม

108Twitter @ren_games_

     ด้านความปลอดภัยในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นมีการติดตั้งระบบ Honda Sensing ที่ประกอบด้วยระบบป้องกันการชนด้านหน้า, ป้องกันรถตกถนน, ระบบช่วยประคองรถให้อยู่ในเลน เป็นต้น

     ความคืบหน้าการเปิดตัว Honda Jazz 2017 ใหม่ ทีมงานจะนำมาอัพเดตเรื่อยๆครับ