สไปเดอร์ฯ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 เตรียมรุกตลาดสวนกระแส เพิ่มความหลากหลาย

สไปเดอร์ฯ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 เตรียมรุกตลาดสวนกระแส เพิ่มความหลากหลาย
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     “นายจักรกฤติ สายสมบูรณ์” กรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท จำกัด เปิดเผยว่า “ปี 2559 ที่จะถึงนี้ สไปเดอร์ฯ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 แล้ว ผมมีความเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา สไปเดอร์ฯได้ให้บริการลูกค้า ทั้งด้านการนำเสนอรถพรีเมี่ยมที่มีความหลากหลาย และการบริการหลังการขายด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ และความจริงใจกับลูกค้าเสมอมา ถือเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้สไปเดอร์ฯ เป็นที่ยอมรับเป็นอันดับต้นๆในขณะนี้


    พร้อมกันนี้ ในปี 2559 ที่จะถึง “สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท” ก็ยังคงเดินหน้าต่อ เชื่อมั่นว่า สไปเดอร์ฯ จะยังคงครองใจสาวกรถพรีเมี่ยมได้อย่างล้นหลามและขยายเครือข่ายได้เพิ่มขึ้นอีกอย่างแน่นอน โดยมีแผนรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจภายในประเทศ และต่างประเทศ อาทิ นโยบายการปรับอัตราการจัดเก็บภาษีสรรพสามิตรถยนต์ใหม่ทั้งระบบ

    นอกจากนั้น ยังเตรียมรุกตลาดอย่างหนักแบบสวนกระแส ทั้งในส่วนกลางและเตรียมลงพื้นที่ขยายสู่ตลาดหัวเมืองใหญ่ๆ ทั่วประเทศ นำรถโมเดลใหม่ๆ มาสู่ตลาดเมืองไทย อาทิ Ford Mustang Eco boost,  Mercedes Benz S class coupe, Porsche 911 เพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้มีตัวเลือกในการช้อปรถหรูได้มากขึ้น

 

    ด้านการบริการมีการเตรียมพัฒนาอุปกรณ์และคอยอัพเดท เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงการขยายเนื้อที่ของศูนย์บริการซ่อมแซมและบำรุงรักษาหลังการขาย(SSM หรือ Spyder Service and Maintenance) แบบครบวงจรใหญ่ที่สุด โดยเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการด้านรถพรีเมี่ยม 

    โชว์รูม สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท ตั้งอยู่ริมถนนบางนา-ตราด กม.4 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.spyderautoimport.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 02-746-9922